Tối qua, đón chào ngày của Cha sắp tới. Phim ngắn “Bữa cơm đầu tiên” đã làm thời gian ngừng lại, và mọi náo nhiệt của buổi tiệc dừng lại trong không gian “chữa lành” của bộ phim 7 phút.

Mộc Nhiên ra mắt seri phim ngắn Bữa com Mộc Nhiên, tập đầu tiên là Bữa Cơm Đầu Tiên nói về cuộc gặp gỡ và là bữa cơm đầu tiên của 2 cha con khi người con đã là trung niên 43 tuổi.

CEO Thu Hằng chia sẻ về dự án cùng đạo diễn Hoàng Minh Phi.

Ôm tâm trạng thù hận mà kiếm tiền, đến một ngày không có lối thoát tâm hồn. Anh tìm đến sự chữa lành cho chính mình bằng cách buông bỏ hận thù và dối diện với Cha mình.
Vì là phim ngắn nên mọi thứ trở nên nhanh chóng và kết thúc trong bất ngờ, “tôi nghĩ khán giả chỉ cần nhân vật thốt lên 1 tiếng và tiếng đó đã bật lên thì mọi thứ không còn gì để cần nói nữa, còn lại sau đó là khán giả tự tưởng tượng 2 chữ hạnh phúc cho riêng mình” Hoàng Minh Phi trả lời thắc mắc cho khán giả tại buổi chiếu.

Các chủ chi nhánh hội tụ về cùng dự sự kiện trong không khí thân mật, ấm áp.

Ceo Thu Hằng cho biết: “Tôi thích chiến dịch Trái Tim Người Mẹ của anh Phi và muốn mình làm điều đó tương tự. Tôi đã từng là thực khách của anh ăn tại nhà hàng của anh thế là tôi kết duyên anh cùng Mộc Nhiên. Trong chương trình Kết nối để yêu thương của Mộc Nhiên, tôi ấp ủ seri về bữa cơm bởi tôi học về chữa lành nên tôi suy nghĩ cách chữa lành phải đi từ nhỏ nhặt nhất bình dị nhất. Và tôi thấy ở đó bữa cơm là nơi sẽ cho tất cả mọi hỉ nộ ái ố đều diễn ra 1 cách chân thực nhứấ. 1 món ăn ngon hay vị của ký ức sẽ làm cho tâm trí chúng ta được giải toả và gắn kết với nhau nhiều hơn.”

“Cái tôi nhận lời và đến với dự án này là sự trong sáng và hồn nhiên. Bởi tôi đã quen việc đi quay cho thương hiệu. Họ rất kỹ lưỡng về nhiều thứ liên quan đến quảng cáo sản phẩm, từ hình ảnh cho đến câu thoại. Vậy mà ở đây tôi tưởng chừng như đang làm phim cho chính mình mà chị Hằng đã không kiểm soát bất cứ câu thoại nào để quăng quảng cáo vào diễn viên. Chị cũng không quan tâm món ăn quay thế nào hay bảng hiểu cổng vào… Tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi suy nghĩ này và thấy đúng với câu kết nối để yêu thương.

Chiến dịch Trái tim người mẹ

”Ngày 12.06.2022 vào lúc 20h, phim sẽ được công chiếu trên mạng xã hội youtube. Bên cạnh đó, Hoàng Minh Phi công bố sẽ có xuất chiếu đặc biệt của phim Lưỡi dao tại rạp BHD 3/2 vào ngày 28.06.2022 ngày gia đình Việt Nam. Mộc Nhiên đã ủng hộ chiến dịch Trái Tim Người Mẹ bằng cách cùng chiến dịch tổ chức buổi giao lưu đoàn phim tại rạp BHD.

Xem phim tại đây!

Thi Anh

(CLB Phụ Nữ Hiện Đại) 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc