Đánh giá Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường tại số 87-89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM là nơi cung cấp dịch vụ khám, điều trị chuyên sâu các bệnh về nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ,…

Giới thiệu về Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường

Phòng khám đa khoa Hồng Cường được Sở Y tế TP.HCM cấp phép hoạt động dựa trên tôn chỉ “luôn đặt chất lượng điều trị lên hàng đầu”. Do đó phòng khám không ngừng cải tiến, nâng cao và cập nhật công nghệ khám chữa bệnh hiện đại nhất hiện nay nhằm mang lại kết quả tốt nhất, rút ngắn thời gian hồi phục cũng như chi phí cho người bệnh.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Hồng Cường tiếp nhận khám, chẩn đoán và điều trị chuyên sâu đa dạng các bệnh lý từ đơn giản cho đến phức tạp với tỷ lệ thành công cao. Theo đánh giá của các chuyên gia đầu ngành thì sự ra đời của Đa khoa Hồng Cường không chỉ giúp người dân có một môi trường khám chữa bệnh an toàn, hiệu quả mà còn rất thuận tiện, thoải mái và linh hoạt về thời gian.

Những điểm nổi bật của Phòng khám đa khoa Hồng Cường mà bạn không nên bỏ qua

Đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiệt tình: Phòng khám Đa khoa Hồng Cường có đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Công việc các y bác sĩ không dừng lại ở việc khám và chữa bệnh mà những người thầy Y đức ở đây còn luôn quan tâm, lắng nghe và chia sẻ những sự hoang mang và lo lắng về tình trạng bệnh mà người bệnh đang mắc phải.

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường 87-89 Thành Thái là cơ sở y tế hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của Sở Y tế TP.HCM. Nên bệnh nhân có thể yên tâm về chất lượng và độ uy tín khi lựa chọn làm nơi gửi gắm sức khỏe bản thân và gia đình.

Cơ sở vật chất khang trang: Phòng khám Hồng Cường được xây dựng theo quy mô bệnh viện thu nhỏ, không gian thoáng mát, đầy đủ các phòng chức năng và được trang bị đầy đủ tiện nghi nhằm đáp ứng tốt mọi nhu cầu thăm khám cũng như cảm giác thoải mái nhất cho người bệnh.

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường hiện đang ứng dụng nhiều phương pháp cũng như kỹ thuật khám và điều trị tiên tiến nhất hiện nay. Các kỹ thuật này đã được Bộ Y tế kiểm duyệt, có độ an toàn cao, thời gian điều trị ngắn và phục hồi nhanh chóng, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Chi phí thăm khám hợp lý, công khai, minh bạch rõ ràng, có bảng giá cụ thể cho mỗi hạng mục thăm khám, xét nghiệm và các phương pháp điều trị. Mức phí điều trị luôn được trao đổi trước với bệnh nhân, để bệnh nhân có thể chủ động hơn về tài chính và phòng khám cam kết không có bất kỳ phụ phí nào.

Thời gian làm việc linh hoạt từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày Lễ và Tết, thuận tiện cho bệnh nhân ở xa, người bận rộn dễ dàng sắp xếp thời gian thăm khám.

Quy trình khám chữa bệnh tại Phòng khám Hồng Cường

Khi đến khám bệnh tại Phòng khám Đa khoa Hồng Cường, bệnh nhân được nhân viên đón tiếp và hướng dẫn mọi thủ tục đơn giản và nhanh chóng.

  • Bước 1: Phòng khám triển khai hệ thống đặt lịch hẹn trực tuyến, lấy số khám bệnh online hoặc qua số hotline bên dưới để được ưu tiên vào khám trước mà không cần xếp hàng chờ đợi. Bệnh nhân không hẹn lịch trước cũng sẽ được hướng dẫn hoàn thành thủ tục chỉ vỏn vẹn vài phút.
  • Bước 2: Quy trình khám bệnh tại đây “1 bác sĩ -1 bệnh nhân -1 y tá”, giúp bệnh nhân dễ dàng trao đổi các vấn đề bệnh lý một cách toàn diện và chi tiết. Đồng thời mức độ chẩn đoán bệnh với độ chính xác cao và bảo mật thông tin bệnh nhân một cách tuyệt đối.
  • Bước 3: Sau khi thăm khám lâm sàng, bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân làm một số xét nghiệm hoặc siêu âm (nếu cần) để đưa ra chẩn đoán cuối cùng chính xác. Toàn bộ quá trình thực hiện điều có nhân viên y ta đi kèm để hướng dẫn.
  • Bước 4: Điều trị bằng thuốc và hẹn tái khám hoặc tiến hành điều trị ngoại khoa chuyên sâu theo chỉ định của bác sĩ.

Với mong muốn đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như đảm bảo quyền lợi cho bệnh nhân khi đến thăm khám và không ngừng nỗ lực để trở thành nơi khám chữa bệnh tốt nhất cho mọi gia đình Việt. Nếu có bất cứ thắc mắc về dịch vụ, chi phí và quy trình khám chữa bệnh tại đây, vui lòng liên hệ trực tiếp theo cách thức bên dưới để được giải đáp cụ thể.

Thông Tin Liên Hệ

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường

Địa chỉ: 87-89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: (028) 73070666

Website: https://dakhoahongcuong.vn/

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ 08:00 đến 20:00 (bao gồm lễ, Tết).

 

Nhi Nhi

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc