Những bệnh phụ nữ thường gặp sau tuổi 35
“Phụ nữ sau tuổi 35 thường phải “chống đỡ” với khá nhiều bệnh. Có cách gì để phòng tránh những căn bệnh này”? Vi Quân...
Chỉ nên uống nước lọc vào buổi sáng?
Các loại nước có đường khi vào cơ thể lại cần thời gian để chuyển hóa nên không thể kịp thời gian thanh lọc...
Chữa bệnh bằng nước… ôzôn?
Từ trước tới nay, người ta nghĩ nước sục khí ôzôn chỉ có tác dụng rửa rau, củ quả cùng một số loại thực...
Ăn nhiều rau củ quả để sống lâu, sống khỏe
Theo một nghiên cứu gần đây, mỗi ngày ăn ít nhất 7 khẩu phần trái cây và rau củ sẽ giảm được nguy cơ...
Hanwha Life Việt Nam giới thiệu gói giải pháp tài chính...
Ngày 01/10/2014, Công ty TNHH Bảo Hiểm Hanwha Life Việt Nam, gọi tắt là Hanwha Life Việt Nam, chính thức giới thiệu ra thị...
60% người dân Việt Nam lạm dụng muối trong bữa ăn...
Việc tiêu thụ quá nhiều muối có thể dẫn đến (hoặc góp phần vào) bệnh tăng huyết áp và làm tăng đáng kể nguy...
Ăn uống thế nào để giảm nguy cơ mắc ung thư?
Những lời khuyên về chế độ ăn để giảm nguy cơ mắc ung thư này được phát hành hồi tháng 6 trên Tạp chí...
Ngành nghề nào có nguy cơ mắc bệnh tim cao?
Một nghiên cứu được thực hiện ở Hoa Kỳ đã đưa ra báo cáo rằng: nguy cơ mắc bệnh tim mạch của mỗi người...
Nhà thơ Trần Đăng Khoa: Thuốc quý đã có sẵn quanh...
Bệnh nào trời sinh ra, trời cũng cho thuốc trị. Những vị thuốc đơn giản ở ngay xung quanh ta lại có thể trị...
Phụ nữ giảm 50% nguy cơ đột quỵ nhờ ăn chuối
Theo nghiên cứu, ăn chuối có thể làm giảm rủi ro đột quỵ ở nhóm phụ nữ mãn kinh và nhóm trung cao tuổi. Đó...