Ngày 01/10/2014, Công ty TNHH Bảo Hiểm Hanwha Life Việt Nam, gọi tắt là Hanwha Life Việt Nam, chính thức giới thiệu ra thị trường gói giải pháp tài chính mới với tên gọi An Khang Toàn Gia đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng ở mọi giai đoạn khác nhau trong cuộc sống.

Đây là gói sản phẩm được kết hợp giữa sản phẩm chính thuộc nhóm bảo hiểm liên kết chung và tất cả các sản phẩm bảo hiểm bổ sung hiện có của công ty. Nối tiếp sự thành công của sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo và cải tiến tính ưu việt của sản phẩm bảo hiểm liên kết chung, gói sản phẩm mới An Khang Toàn Gialà một giải pháp hoàn hảo cho khách hàng trong từng giai đoạn khác nhau của cuộc sống.

  • Đối với nhóm khách hàngđộc thân sống với cha mẹ, An Khang Toàn Gia mang đến một kế hoạch bảo vệ tài chính vừa giúp thực hiện các mục tiêu dài hạn vừa làm tròn đạo hiếu phụng dưỡng bậc sinh thành về nhu cầu chăm sóc sức khỏe, y tế.
  • Đối với nhóm khách hàng là vợ chồng chưa có con cái, An Khang Toàn Gia là sự cam kết lâu dài thể hiện tình yêu thương và trách nhiệm của vợ chồng dành cho nhau qua kế hoạch tích lũy đầu tư lâu dài cho những mục tiêu chung lớn lao phía trước, đồng thời vẫn đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, y tế hoặc bảo vệ mọi rủi ro tai nạn toàn diện.
  • Đối với nhóm khách hàng là gia đình “hạt nhân” gồm cha mẹ và các con nhỏ, hoặcgia đình ba thế hệ gồm ông bà, cha mẹ và các con nhỏ, An Khang Toàn Gia cung cấp một giải pháp toàn diện vừa đảm bảo sự nghiệp học hành của con em vừa yên tâm về một tương lai vững chắc cho cả gia đình trước những vấn đề liên quan đến sức khỏe và bệnh tật hiểm nghèo.
  • Đối với nhóm khách hàng gồm ông bà, cha mẹ và con cái đã trưởng thành, An Khang Toàn Gia chính là lời giải cho bài toán kết hợp giữa kế hoạch hưu trí và chăm sóc sức khỏe y tế cho tất cả mọi thành viên trong gia đình.

Hinh1Với văn hóa luôn đề cao đạo hiếu và chú trọng học vấn của con cái, An Khang Toàn Gia được đánh giá là một trong những sản phẩm tiên phong phù hợp cho mọi thành viên trong gia đình trong thời điểm hiện nay. Khi tham gia gói sản phẩm An Khang Toàn Gia, tất cả mọi thành viên trong gia đình khách hàng từông bà, cha mẹ và con cái đều có thể tham gia sản phẩm bảo hiểm bổ sung mới – bảo hiểm bệnh hiểm nghèo nâng cao với những quyền lợi vượt trội:

Quyền lợi hỗ trợ bệnh hiểm nghèo dành cho trẻ em(*): Hanwha Life Việt Nam sẽ chi trả 100% Số tiền bảo hiểm (STBH) nếu người được bảo hiểm (NĐBH) là trẻ em từ 0 đến đủ 17 tuổi chẳng may mắc phải một trong 13 bệnh hiểm nghèo để chia sẻ gánh nặng tài chính cùng gia đình giúp con em vượt qua bệnh tật.

Quyền lợi hỗ trợ bệnh hiểm nghèo dành cho người lớn(*): Hanwha Life Việt Nam sẽ chi trả 100% STBH cho NĐBH từ 18 tuổi trở lên nếu chẳng may mắc phải một trong 43 bệnh hiểm nghèo nhằm đảm bảo nguồn tài chính vững chắc để an tâm chữa trị.

Ngoài ra, tính nhân văn của sản phẩm còn thể hiện ở quyền lợi hỗ trợ bệnh hiểm nghèo giai đoạn sớm dành cho người lớn (*) đối với bệnh ung thư biểu mô tại chỗ và bệnh lý mạch vành bằng thủ thuật xâm lấn, Hanwha Life Việt Nam sẽ hỗ trợ lên đến 40% STBH hoặc 200 triệu đồng và tiếp tục duy trì các quyền lợi khác nhằm bảo vệ khách hàng một cách tốt nhất.

Điểm nổi bật của An Khang Toàn Gia là chỉ với MỘT hợp đồng bảo hiểm chính – tất cả thành viên trong gia đình đều có thể được bảo vệ trước 43 bệnh hiểm nghèo đối với khách hàng trên 18 tuổi và trước 13 bệnh hiểm nghèo đối với khách hàng từ 0 đến đủ 17 tuổi. Với phạm vi mở rộng không giới hạn số lượng thành viên gia đình tham gia trong cùng MỘT hợp đồng bảo hiểm, An Khang Toàn Gia thích hợp cho mọi khách hàng từ 0 đến 60 tuổi.

Hinh2

Bên cạnh đó, gói sản phẩm An Khang Toàn Gia còn cho phép khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm bổ sung miễn đóng phí bảo hiểm nâng cao. Sản phẩm bổ sung này là sự lựa chọn tốt nhất giúp hợp đồng bảo hiểm vẫn tiếp tục được duy trì mà không cần phải đóng phí bảo hiểm trong trường hợp bên mua bảo hiểm chẳng may bị tử vong, hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, hoặc không may mắc phải một trong số 43 bệnh hiểm nghèo. Đây sẽ là “chiếc dù bảo vệ” an toàn về mặt tài chính cho khách hàng và gia đình.

Trong ngày giới thiệu gói sản phẩm mới, ông Back Jong Kook – Tổng Giám Đốc Hanwha Life Việt Nam cho biết: “Hàn Quốc và Việt Nam đều có sự tương đồng về tôn vinh giá trị gia đình. Đó là cùng quan tâm đến tương lai học vấn của con trẻ, kính trọng và phụng dưỡng cha mẹ và trên hết là làm thế nào để mang lại bình an cho gia đình. Chính vì vậy, Hanwha Life Việt Nam giới thiệu gói sản phẩm An Khang Toàn Gia nhằm bảo vệ tất cả mọi thành viên trong gia đình với phạm vi bảo hiểm mở rộng lên đến ba thế hệ từ ông bà – cha mẹ đến con cái. Gói sản phẩm này ra đời tại thời điểm này để giúp khách hàng và gia đình có thể chủ động lập một kế hoạch tài chính cho tương lai của chính mình và những người thân yêu.”

 (*) Xem Quy tắc và Điều khoản hợp đồng để biết thêm thông tin chi tiết

 

H.Chi/ TT được cung cấp bởi Tập đoàn Hanwha và Hanwha Life Insurance

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc