Với xã hội càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, hiểu được điều này nên spa cũng mở ra nhiều nhằm để đáp ứng nhu cầu phái đẹp. Cũng chính vì thế nên khách hàng cũng băn khoăn và khó lòng chọn được cho mình một spa uy tín để gới gắm làn da vì spa thì nhiều nhưng không phải nơi nào cũng đem lại một kết quả như mong muốn. hãy lắng nghe chuyên viên Mineral spa tư vấn 3 bí quyết để chọn một spa tốt và an toàn cho da.

Một trong những tiêu chí đầu tiên cho spa đó chính là phải đạt được tính thư giãn và ngoài ra còn cải thiện được làn da sau mỗi lần điều trị.

Tính chuyên nghiệp: thể hiện về kiến thức chuyên môn, thái độ và kĩ thuật massage

Đội ngũ chuyên viên đóng một phần không nhỏ trong việc đánh giá tiêu chuẩn của spa, noài việc quan tâm chăm sóc tinh thần cho khách hàng, người chuyên viên đóng vai trò gần như một người bác sĩ về da, theo dõi tình trạng da khách hàng và đưa ra liệu trình chăm sóc da một cách hợp lý nhằm cải thiện tình trang da sau mỗi liệu trình chăm sóc. Muốn có được điều này người chuyên viên phải trải qua quá trình học về cấu tạo da, các tình trạng da mắc phải nhằm đưa ra lời khuyên chính xác cho khách hàng.

Kĩ thuật massage phải thuần thục và phù hợp với tình trạng da nhằm đem lại sự phục hồi tốt nhất sau mỗi liệu trình

Sử dụng thành thạo và hiểu rõ công dụng từng loại máy móc, nhằm thúc đẩy và phát huy hết hiệu quả của sản phẩm trên da

Vô trùng – sát khuẩn tuyệt đối là điều cần thiết trong quá trình tiếp xúc với khách hang nhằm đảm bảo an toàn cho khách

Tóm lại ngoài kĩ thuật thì kiến thức là điều không thể thiếu với một chuyên viên tại spa

Không gian thư giãn

Spa rộng rãi thoáng mát càng tốt nhưng spa nhỏ cũng không vấn đề gì nếu đạt được những tiêu chuẩn sau đây nhằm đánh thức các giác quan của khách hàng

Không gian: tạo cảm ấm cúng gần gũi bằng hình ảnh, màu sắc trang trí mang đến cảm giác thư giãn và dịu mắt cho khách hàng khi bước vào spa

Âm thanh : sẽ là những bài nhạc nhẹ nhàng du dương xoa dịu thần kinh khách hàng, đem lại sự thoải mái trong suốt quá trình chăm sóc

Ánh sáng: chọn ánh sáng nhẹ nhàng sẽ đem đến cho khách hàng giấc ngủ sâu hơn

Hương thơm: đánh thức khứu giác khách hàng bằng những mùi oải hương nhẹ nhàng giúp dịu thần kinh giảm đau đầu và minh mẫn trí óc.

Mỹ phẩm chính quy

Câu hỏi đầu tiên bạn phải đặt ra khi bước vào spa đó chính là “ chị sẽ sử dụng mỹ phẩm nào cho liệu trình chăm sóc da?” thật vậy ! bạn phải được biết sản phẩm có chính quy hay không, được sản xuất từ đâu với những thành phần gì thay vì để thoa lên da những sản phẩm không rõ nguồn gốc gây ảnh hưởng đến làn da của bạn. Bên cạnh đó sản phẩm phải được tư vấn bởi chuyên viên trong từng liệu trình bạn trải qua nhằm đạt được sự cải thiện cho làn da một cách tối ưu.

KMT1

–                 MIÊN THẢO

                                                    Theo chuyên viên tư vấn của Mineral spa

–                 http://mineralspa.vn/

–                 https://www.facebook.com/spamineral

–                 140 Ký Con -p. Nguyễn Thái Bình -Q1 – phone : 08 – 39142931

 Nguồn: Mineral spa

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc