Ngày 22.2 vừa qua, chuyên gia trang điểm quốc tế của M•A•C – Nicole Thompson (Pinky) đến từ Australia đã mang xu hướng làm đẹp mới nhất của Xuân Hè 2017 đến gần hơn với những người yêu cái đẹp tại Việt Nam. Sự kiện được tổ chức với sự có mặt đông đảo của báo chí và giới chuyên môn thời trang và làm đẹp. 

hin 1a-Xu hướng trang điểm-phunuhiendai.vn

 M•A•C luôn tự hào là thương hiệu hàng đầu tạo nên Xu hướng làm đẹp trên toàn thế giới, thực hiện trang điểm cho hơn 800 show trình diễn thời trang mỗi năm tại các Tuần lễ thời trang danh tiếng: New York, Paris, London và Milan…

hinh 1d-Xu hướng trang điểm-phunuhiendai.vn

Xu hướng Xuân Hè 2017 xoay quanh những yếu tố tôn lên nét đẹp cá thể, chuyển mình từ sự khéo léo tỉ mỉ sang trường phái hiện thực, tinh tế với những kiểu trang điểm phóng khoáng, chân thực và hiện đại.

Thông qua kết cấu óng và màu sắc, 4 xu hướng trang điểm chính mùa này đặt trọng tâm vào tính chân thật, nguyên bản và sắc tố: REAL – CHÂN THỰC, WET – ƯỚT ÁT, WARM – ẤM ÁP, FREE – TỰ DO. Chúng được tổng hợp dựa trên nguyên tắc phá bỏ mọi rào cản, trở nên phóng khoáng và bay bổng.

hinh 2a-Xu hướng trang điểm-phunuhiendai.vn

 REAL – CHÂN THỰC

hinh 2b-Xu hướng trang điểm-phunuhiendai.vn

 WET – ƯỚT ÁT

hinh 2c-Xu hướng trang điểm-phunuhiendai.vn

 WARM – ẤM ÁP

hinh 2d-Xu hướng trang điểm-phunuhiendai.vn

 FREE – TỰ DO

Với kỹ thuật điêu luyện cùng kinh nghiệm qua hàng trăm hậu trường quốc tế, Pinky đã mang lại cho báo giới và các chuyên gia trang điểm Việt Nam những cảm hứng thật tươi mới, tràn ngập sức sống thời đại cho Xuân Hè. Bí mật được chuyên gia bật mí rằng, không có gì khó mà cũng chẳng cần cầu kỳ, hãy yêu thích những đồ trang điểm mình đang có và chỉ cần chơi với màu sắc và chất liệu.

hinh 3a-Xu hướng trang điểm-phunuhiendai.vn

M•A•C cũng sẽ đồng thời tung ra lần lượt những bộ sưu tập trang điểm mới đáp ứng nhu cầu của xu hướng Xuân Hè 2017 với màu sắc rực rỡ, tươi mới thể hiện đầy đủ trong các sản phẩm son môi, màu mắt, liner hay mascara…

hinh 4f-Xu hướng trang điểm-phunuhiendai.vn

“Từ sàn diễn mang tới đời thường, điều quan trọng là bạn giữ được cái ‘thật’ trong trang điểm – tự nhiên và chân thực là tất cả những gì bạn mong muốn, hoàn toàn phù hợp với lối sống và phong cách hiện đại”. Chuyên gia trang điểm Pinky đã truyền tải thông điệp này thật hoàn hảo.

hinh 5a-Xu hướng trang điểm-phunuhiendai.vn

hinh 5b-Xu hướng trang điểm-phunuhiendai.vn

hinh 5e-Xu hướng trang điểm-phunuhiendai.vn

Makeup: Nicole Thompson

Hair: Ruan Dang

Costumes: 89.91 Studio

Phụ Nữ Hiện Đại &  M.A.C Việt Nam
*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc