Gần đây một số báo và trang mạng có đăng bài về một cô gái có vòng eo không tưởng là 52 và soán ngôi vòng eo nhỏ nhất của Ngọc Trinh (Vòng eo 56). Vậy cô gái này là ai?
Dương Huyền - cô gái soán ngôi vòng eo nhỏ nhất của Ngọc Trinh

Dương Huyền – cô gái soán ngôi vòng eo nhỏ nhất của Ngọc Trinh

Thời gian qua trên Facebook nổi lên hiện tượng một cô gái công khai đăng tải những hình ảnh sexy đốt mắt người xem dưới cái lạnh thấu da của miền Bắc. Phong cách tạo dáng “gãy gập” được bình luận là “Cô gái không xương sườn số 11” khiến người ta bắt đầu tò mò các hình ảnh từ trước đây của cô.

%image_alt%

%image_alt%

Nhiều thông tin khác về cô gái tên Dương Huyền đang được các Paparazzi săn lùng, trong đó có một thông tin rất khó tin và đang gây tranh cãi trong thời gian vừa qua. Đó là Dương Huyền sở hữu số đo nóng bỏng 84-52-90. Như vậy, với vòng 2 không tưởng chỉ có 52, vòng eo của cô có thể được xem là một trong những vòng eo nhỏ nhất Việt Nam.

%image_alt%

%image_alt%

Sau khi một số báo và trang mạng đăng tin Dương Huyền soán ngôi vòng eo nhỏ nhất của Ngọc Trinh đã gây nên làn sóng tranh cãi xung quanh chuyện vòng eo nhỏ nhất này. Nhiều người cho rằng vòng eo 52 là không thể có, nếu có trừ khi người đó làm người mẫu gần trơ xương. Trong khi người đẹp sinh ra ở Vinh này hiện đang là một người mẫu ảnh có khuôn mặt đẹp lạnh, chiều cao lý tưởng 1m72 và số các vòng là 84-52-90.

%image_alt%

Ngoài lợi thế về hình thể ‘vạn người mê’, Dương Huyền còn có khả năng diễn xuất rất tốt trước ống kính và có kinh nghiệm về catwalk, ca hát nên cô đã đầu quân về Công ty giải trí KH Corp ở TP Hạ Long để phát triển sự nghiệp người mẫu và ca hát của mình. Bởi ước mơ cháy bỏng của cô là được sống trọn với đam mê sân khấu. Ngoài ra người đẹp có vòng eo 52 này còn rất mê kinh doanh.

%image_alt%

%image_alt%

Được biết Dương Huyền đã từng tham gia đào tạo và đồng hành cùng một số người đẹp Hoa hậu trong các cuộc thi: Người đẹp Hạ Long 2016, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016, Hoa hậu Việt Nam 2016, The Face Việt Nam 2016…

Phụ Nữ Hiện Đại & Sài Gòn Giải Trí
*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc