Là gương mặt quen thuộc với các gia đình Châu Á, Bếp trưởng Martin Yan trở lại kênh truyền hình AFC vào đầu năm nay với các bí quyết ẩm thực và thủ thuật nấu nướng trong chương trình “Martin Yan và Món Ngon Châu Á”.

Vào thứ 7, ngày 07.01.2017, Asian Food Channel (AFC) phối hợp cùng công ty Thảo Lê tổ chức sự kiện “Martin Yan’s Asian Favourites” nhằm quảng bá chương trình mới cùng tên của Bếp Trưởng Martin Yan. Chương trình diễn ra tại trung tâm thương mại Crescent Mall với sự tài trợ từ Panasonic, Q Home và Truyền hình số K+.

ok-afc_martin_yan_selection_13_edited_logo

Bếp trưởng Martin Yan tại sự kiện “Martin Yan’s Asian Favourites”

Các gian hàng trò chơi thú vị như “Cân khối lượng”, “Thử tài vị giác” và “Thảy vòng” đã thu hút được sự tham gia của đông đảo khán giả để giành những phần quà từ AFC và các món quà rút thăm may mắn từ nhà tài trợ Panasonic và Q Home. Bên cạnh đó còn có phần thi giữa 4 gia đình sẽ nấu món ăn do Master Chef Minh Nhật hướng dẫn. Với món “Gỏi đu đủ” ở vòng loại, hai gia đình chị Trà My và chị Hải Lý đã lọt vào vòng chung kết. Tại vòng này, đích thân Bếp Trưởng Martin Yan làm giám khảo cho 2 gia đình chế biến lại món “Salad mỳ lạnh”“Gỏi cuốn gà nấm”. Cuối cùng, gia đình của chị Trà My đã chinh phục được Bếp Trưởng Martin Yan với tinh thần đồng đội, món ăn đẹp mắt và ngon miệng!

ok-afc_martin_yan_selection_16_edited_logo

Gia đình cùng chế biến món ăn do bếp trưởng Martin Yan làm giám khảo

Để biết thêm nhiều món ăn ngon, hãy đón xem chương trình “Martin Yan và Món Ngon Châu Á” được phát sóng mỗi tối thứ Năm hàng tuần, bắt đầu ngày 5 tháng 1, lúc 20 giờ trên kênh Asian Food Channel, trên các hạ tầng: SCTV Kênh 240| Hanoicab Kênh 29 (Analog) & Kênh 29 (Digital)| K+ Kênh 88| HTVC (HTV-TMS) Kênh 8 (Digital) & Kênh 58 (Analog)| MyTV Kênh 109| FPT Kênh 30 (Basic)| NextTV Kênh 98 (IPTV) & 98 (Cable)| VTVcab Kênh 216 (Digital).

ok-afc_martin_yan_selection_17_edited_logo

Bếp trưởng Martin Yan trao thưởng cho gia đình nấu ăn đạt giải

Chi Chi /Phụ Nữ Hiện Đại & Thaole Entertainment
*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc