Sau khi kết hôn, Vũ Thu Phương hầu như gác lại các hoạt động nghệ thuật để chăm sóc cô con gái đầu lòng cũng như dành thời gian vun vén hạnh phúc gia đình. Bên cạnh đó, cô đồng thời tập trung chuyên sâu vào lĩnh vực kinh doanh.

IMG_6349

Ít ai biết rằng, ngay từ thời còn đi diễn thời trang và đóng phim, Vũ Thu Phương đã là một người làm kinh doanh, nhưng với bản tính kín kẽ, cô ít khi đề cập đến mà chỉ cần cù, kiên trì với con đường này.

Trong các hạng mục mà nữ người mẫu đang đầu tư thì thời trang và thiết kế là một trong những mảng mà Vũ Thu Phương dành nhiều tâm huyết nhất, đơn giản đây chính là sở trường của cô.

Những tín đồ yêu thích thời trang có lẽ ít nhiều đã biết về thương hiệu Phoenix_V của cô, tuần vừa qua, Vũ Thu Phương đã cho khai trương cửa hàng tiếp theo nằm trong hệ thống. Sắp tới, cô sẽ chính thức mang thương hiệu Phoenix_V của mình quảng bá ở thị trường Campuchia; bên cạnh đó, cô đang khẩn trương cho việc ra mắt thêm quán Café và tham gia quản lý công việc ở Công ty sắp thành lập của ông xã.

Có thể nói, Vũ Thu Phương rất bản lĩnh khi quyết định đi theo con đường kinh doanh lâu dài bởi với nghệ sỹ nói chung, việc thoát ra và tỉnh táo trước ánh hào quang là một điều không dễ dàng. Với tư duy tốt, bản tính trầm tĩnh, điềm đạm, cẩn thận và rất kín kẽ trong cuộc sống riêng tư cũng như trong công việc thì con đường kinh doanh có lẽ là lựa chọn rất phù hợp, đúng đắn của cô.

Xuất hiện cùng con gái Anna Trần trong buổi tiệc thôi nôi, cô diện áo đầm chấm bi thanh lịch nhưng toát lên vẻ sang trọng, đài các. Cô cùng con gái và đại gia đình đã có một buổi tiệc ấm cúng bên cạnh những người thân, bạn bè.

IMG 6385 560x373 Vũ Thu Phương: Bận rộn với nhiều dự án mới

Vẻ xinh đẹp, sự khéo léo và bặt thiệp trong giao tiếp của nữ diễn viên – người mẫu đã làm cho quan khách ấn tượng, cảm thấy thoải mái. Bên cạnh gia đình và bạn bè, buổi tiệc còn có sự xuất hiện của Vũ Thảo My (Quán Quân The Voice 2013) – cháu gái cô và doanh nhân Dương Quốc Nam – người anh thân thiết với Vũ Thu Phương.

PV

 

Theo tạp chí Thời Trang Trẻ

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc