Hội chợ quốc tế Đồ gỗ và Mỹ nghệ xuất khẩu Việt Nam 2015 (VIFA-EXPO 2015) diễn ra trong 4 ngày (từ 11 -14/3/2015) tại Trung tâm Hội Chợ & Triển Lãm Sài Gòn (SECC), quận 7. VIFA-EXPO 2015 thu hút 177 doanh nghiệp với hơn 900 gian hàng tham gia giới thiệu, trưng bày sản phẩm. Trong đó, các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp FDI chiếm khoảng 82%, còn lại là các doanh nghiệp nước ngoài đến từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ như Úc, Bỉ, Canada, Đan Mạch, Pháp, Đức, Hồng Kông, Ấn Độ… Cơ cấu gian hàng trưng bày tại hội chợ gồm sản phẩm gỗ chiếm 73,7%, sản phẩm mỹ nghệ chiếm 2,6 %, đồ dùng nội thất chiếm 15,4% và sản phẩm công nghiệp hỗ trợ chiếm 8,3%.

Một trong những điểm nhấn của hội chợ VIFA lần này chính là gian hàng của Công ty cổ phần Gỗ An Cường với 100% các sản phẩm nội thất được làm từ gỗ công nghiệp.

An Cường hiện đang là nhà cung cấp nguyên vật liệu trang trí nội thất và vật liệu décor hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Với hơn 20 năm hoạt động, hiện nay, thị trường xuất khẩu của An Cường đã trở nên đa dạng hơn với các nước từ Châu Âu, Mỹ, Canada, Úc, Nhật, Malaysia, Singapore, Philippines, Ấn độ, Thái Lan, Campuchia…

AC 1

Bộ sưu tập của An Cường hiện nay đã lên đến trên 800 màu các loại, từ vân gỗ như oak, ask, walnut… cho đến các màu digital, giả da, hip-hop… giúp đa dạng hóa sự lựa chọn cho các thị trường xuất khẩu. Tất cả các sản phẩm nội thất xuất khẩu của An Cường đều sử dụng gỗ công nghiệp bằng các loại ván công nghiệp phủ Melamine, phủ Laminate, High Gloss Acrylic và Veneer kỹ thuật. Thế mạnh của An Cường là sản xuất ra vật liệu phủ bề mặt, và còn là đại diện độc quyền cho các thương hiệu hàng đầu thế giới về tấm trang trí và phụ kiện như Formica, Dollken, Schattdecor, Hettich… đã được hình thành hơn hàng trăm năm. Nhờ đó, sản phẩm nội thất An Cường được ưa chuộng và tính cạnh tranh cao trên thị trường xuất khẩu.

IMG_3303

Ông Lê Đức Nghĩa, Tổng giám đốc công ty Cổ phần Gỗ An Cường nhận xét rằng từ năm 2014 thị trường xuất khẩu đang có những tín hiệu đáng mừng. Tất cả các doanh nghiệp đều đạt mức tăng trưởng từ 30-50%. Và dấu hiệu này tiếp tục sẽ diễn biến khả quan vào năm 2015, thị trường xuất khẩu tốt nhất hiện nay là Mỹ và Nhật. Riêng An Cường, năm 2014 doanh thu của công ty đạt 10 triệu USD, tăng 39% so với năm 2013. “Thị trường đang tốt lên nên năm 2015 chúng tôi dự kiến tổng doanh thu sẽ tăng khoảng trên 45% so với năm 2014. Hiện nay các đơn hàng xuất khẩu của An Cường đã đầy đến hết tháng 9 năm 2015”, ông Nghĩa cho biết.

Ông Nghĩa cho biết thời gian vừa qua Gỗ An Cường đã đầu tư hàng loạt máy móc, thiết bị hiện đại với giá trị lên đến hàng chục triệu USD, đồng thời mở rộng nhà máy sản xuất với diện tích trên 70.000m2, nhằm đưa ra giải pháp gia công biến hóa từ vật liệu thành giải pháp bán thành phẩm và sản phẩm nội thất vươn ra thị trường quốc tế.

AC 3

Thông tin thêm về doanh nghiệp:

Công ty cổ phần Gỗ An Cường hiện đang là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam về vật liệu nội thất và vật liệu décor từ năm 1994. Gỗ An Cường hiện là nhà sản xuất và là nhà phân phối cho hàng loạt thương hiệu nổi tiếng thế giới về tấm décor, tấm trang trí, và các loại gỗ công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong trang trí nội thất nhà ở, chung cư, trường học, bệnh viện, siêu thị, nội thất văn phòng, trần, vách toilet, cửa đi, ván sàn… Sản phẩm của Gỗ An Cường gồm có tấm Laminates các loại (có sẵn khoảng 450 màu Laminate HPL), ván MFC (là loại gỗ công nghiệp được sử dụng nhiều và rộng nhất hiện nay), bên cạnh đó còn có tấm Acrylic bóng gương, tấm Veneer (ván lạng cao cấp nhập khẩu từ Ý và Tây Ban Nha).

Với bộ sưu tập 800 màu gỗ cùng các giải pháp hoàn thiện sản phẩm chuyên nghiệp, An Cường cam kết sẽ mang lại cho Quí khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

1. Tên Công ty:    Công ty cổ phần Gỗ An Cường

2. Địa chỉ:             ĐT 747B Phước Hải, Thái Hòa, Tân Uyên, Bình Dương, Việt Nam

3. Văn phòng:      702/1K Đường Sư Vạn Hạnh, P.12, Quận 10, TP.HCM, Việt Nam

4. Tel:                   08-38625726             

5. Fax:                  08-38625727

6. Email:               infoacc@ancuong.com

7. Website:           www.ancuong.com

 

Nguồn: Housing Media International

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc