Vợ chồng quê  – phim ngắn xúc động về cuộc sống của người khiếm thị do Gánh hát Từ Tâm phối hợp cùng Trường khiếm thị Nhật Hồng sản xuất tiếp tục cho ra mắt tập 2 “Vợ chồng quê” và chính thức phát hành trên Pops YouTube.

TT liên quan: Quỳnh Hoa – Tấn Hảo khiến khán giả bùi ngùi trong phim ngắn “Nơi nào dành cho em?”

Buổi ra mắt đã diễn ra tại Café Kasa (Q.10), trong không khí thân mật, ấm cúng và những chia sẻ hậu trường làm phim, diễn xuất của các diễn viên thật xúc động. Các sơ và các em ở Trung tâm khiếm thị Nhật Hồng cũng có mặt tham dự và giao lưu cùng ekip làm phim.

phim-vo-chong-que-2

Poster phim rực rỡ sắc xuân

Đạo diễn – tác giả kịch bản Hoàng Minh Phi đã lồng ghép và kết nối 2 tập phim liền mạch khi nhận vật cô gái khiếm thị ở tập 1 đã có việc làm và thu nhập cho bản thân khi đi hát hằng đêm ở phòng trà. Ở tập 2 này, sự xuất hiện của đôi bạn trẻ khiếm thị yêu nhau và có cùng ước mơ đơn giản là có việc làm, được thành vợ thành chồng qua những thước phim làm cho người xem như vỡ òa khi khám phá thêm về thế giới của các em, không như mọi người vẫn nghĩ. Và cận cảnh về công việc của các bạn khiếm thị làm nghề massge bấm huyệt phục hồi sức khỏe, thư giãn cho mọi người qua tập phim khiến cho người xem càng yêu quý, trân trọng hơn công việc này của các em.

dsc_6791
Đạo diễn Hoàng Minh Phi và sơ đến từ Trung tâm khiếm thị Nhật Hồng chia sẻ về ý tưởng làm phim này, nhắm mong muốn mọi người sẽ có những nhìn nhận, quan tâm và sẻ chia với những nhọc nhằn của người khiếm thị, để họ được sống hòa nhập và làm việc như người bình thường.

dsc_6681-edit

Ekip làm phim Vợ chồng quê

phim-vo-chong-que-1
Phim nói lên đề tài xã hội về lĩnh vực massage người mù! Những mặt trái nhiều khi chua chát của người khiếm thị khi mưu sinh như bán vé số bị cướp giật, bi khách kỳ thị khi làm nghề bấm huyệt, bị lạm dụng khi gặp phải những kẻ xấu…

dsc_6645
Vợ chồng quê cùng với các diễn viên từ trái qua phải: nhà báo Kỳ Nam vai khách, Kiều Liên (Quyên – vợ); diễn viên Quỳnh Hoa tiếp tục vào vai cô ca sĩ mù;  đạo diễn Hoàng Minh Phi;  Ali (nhân viên hóa trang của đoàn phim) vai khách đi massage…

dsc_6665
Đạo diễn Hoàng Minh Phi và 2 nhân vật chính Trường Khanh và Kiều Liên

kieulien
Diễn viên Kiều Liên và các bạn khiếm thị Trung tâm Nhật Hồng

 Link xem phim : https://youtu.be/9htToeaBjQM

 

Hạnh Chi/ CLB Phụ Nữ Hiện Đại

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc