Vinamill vừa giới thiệu sản phẩm mới dành cho giới trẻ, làm việc văn phòng với tên gọi Trà nấm Lincha. Sản phẩm được đóng trong bao bì hộp giấy 1 lít và chai 360 ml tiện dụng, là thức uống giải khát kết hợp giải pháp chăm sóc sức khoẻ cho các bạn trẻ, giới văn phòng, làm giảm căng thẳng, áp lực, giúp làm việc hiệu quả hơn.

Hiện nay, rất nhiều người có nhu cầu sử dụng linh chi hằng ngày để tăng cường sức khoẻ. Tuy nhiên cuộc sống hiện đại bận rộn, khâu chế biến nấm linh chi lại rất kỳ công, mất thời gian khiến người trẻ hiện nay bỏ quên việc sử dụng nấm linh chi thường xuyên. Thêm vào đó, vị linh chi tự nhiên rất đắng và khó uống cũng là một rào cản khiến chúng ta “xa rời” loại thượng dược này.
Hiểu được nỗi niềm của những người muốn dùng nấm linh chi, sau nhiều năm nghiên cứu, Vinamilk đã phát triển thành công Trà nấm Lincha – thức uống giải khát được làm từ chiết xuất nấm linh chi đỏ bổ dưỡng (có đến 131 g nước linh chi cô đặc trong 1 lít Trà nấm Lincha), được kết hợp với mật ong không chỉ mang lại vị thơm ngon, dễ uống, mà còn hỗ trợ đào thải gốc tự do, giúp phục hồi sức khỏe nhanh và tinh thần sảng khoái. Với giải pháp từ Vinamilk, câu chuyện nấm linh chi ngàn năm tốt cho sức khỏe nhưng khó uống, chế biến mất thời gian nay không còn đúng nữa.
Trà nấm Lincha có 2 hương vị không đường trong hộp 1 lít và có đường trong chai 360 ml, đã có mặt tại các siêu thị, cửa hàng trên phạm vi toàn quốc với giá bán khuyến nghị là 24.500 đ/ hộp8.900 đ/ chai.

TT được cung cấp bởi Vinamilk


Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc