Hòa vào không khí chào đón Tết 2014 và với mong muốn gửi tặng lộc Xuân đầu năm mới đến khách hàng, Gloria Jean’s Coffees thực hiện chương trình “Thưởng thức Gloria Jean’s Coffees rinh Vespa đón Xuân về”. Tất cả khách hàng ăn uống tại Gloria Jean’s Coffees với hóa đơn từ 200,000 đ sẽ nhận được một phiếu rút thăm trúng thưởng.

Tổng giá trị giải thưởng là 70 triệu đồng. Chương trình được áp dụng từ 25.12.2013 đến 25.01.2014 tại tất cả hệ thống cửa hàng Gloria Jean’s Coffees:

 Tầng 4 Food Creative TTTM Icon 68, Tòa nhà tài chính Bitexco – 2 Hải Triều, Quận 1
 116 Nguyễn Du, Quận 1 (Galaxy Cinema)
 106 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3
 2 bis Công trường Quốc tế, Quận 3 (Hồ Con Rùa)
 GF 01 Crescent Mall – 101 Đại lộ Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Quận 7
 Grand View – Đại lộ Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Q.7
Lễ rút thăm sẽ được diễn ra vào 19h00 ngày 25.01.2014 tại cửa hàng Gloria Jean’s Coffees – 106 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3
Bắt nguồn từ xứ sở Kangaroo – Úc, Gloria Jean’s Coffees đã thực hiện một cuộc viễn chinh dài đến vùng nhiệt đới Việt Nam. Cho đến nay, Gloria Jean’s Coffees đã khẳng định được vị trí của thương hiệu vì luôn thực hiện đúng cam kết: “Là một thương hiệu cà phê được trân trọng và yêu thích nhất tại Việt Nam”.
Đến với Gloria Jean’s Coffees, khách sẽ có những giây phút thư giãn với cà phê hảo hạng loại A Arabica và tận hưởng được không gian ấm cúng, thoải mái. Không chỉ trải nghiệm được hương vị tuyệt vời của từng món thức uống mà khách còn cảm nhận được sự gần gũi, thân thiết như vừa được trở về nhà. Đó chính là điểm khác biệt mà không đâu có được của Gloria Jean’s Coffees.
 
TT được cung cấp bởi Gloria Jean’s Coffees
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc