Ngày 21 tháng 12 năm 2013 tại phường Xuân Yên (Thị xã Sông Cầu) đã diễn ra lễ khai trương trạm dùng chân ASTOPdo Công ty TNHH liên doanh Hoya – Đại Thuận làm chủ đầu tư. Đây là dự án Liên doanh giữa công ty cổ phần Đại thuận và tập đoàn HOYA Hàn Quốc vối tổng diện tích hơn 4ha, vốn đầu tư trên 3triệu USD.

Dự án là một quần thể khu du lịch gồm nhà nghỉ, khách sạn, khu nghỉ mát, khu vui chơi giải trí, biệt thự và bungalows, kinh doanh siêu thị, bán lẻ xăng dầu, các dịch vụ bất động sản, cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế cho du khách …
Dự án được chia làm hai giai đoạn. Giai đoạn một là trạm dừng chân với bãi đậu xe được đầu tư hiên đại, có sức chứa lớn với nhiều loại xe khác nhau, có cây xăng, nhà hàng cho khách du lịch dừng chân, nhà hàng tiệc cưới với sức chứa hơn 1000 người, là nơi lý tưởng cho một tiệc cưới du lịch sang trọng và đẳng cấp…
Giai đoạn hai là khu phức hợp nhà nghỉ cao cấp, với các bungalows  30 – 50 phòng nghỉ hướng ra biển, relax, khu vui chơi giải trí, khu tắm biển với bờ biển dài 500m. Khu nghỉ dưỡng này được xây dựng theo hướng mở, thân thiện với môi trường, với nội thất được trang trí hoàn toàn mang tính bản địa nhằm lưu lại cho du khách những ấn tượng về văn hóa địa phương.

Mục tiêu ban đầu là tạo hạ tầng cho ngành du lịch, thiết lập dịch vụ du lịch Sông Cầu, phục vụ cho nhiều đối tượng khách du lịch khác nhau: từ khách vãng lai, khách đoàn đi theo tour… quy mô lớn và hiện đại, Astop được đánh giá là trạm dừng chân lớn của khu vực miền Trung.
Từ đó, dự án trạm dừng chân khu du lịch Long Hải Astop sẽ là mốc son đánh dấu cho bước phát triển ngành du lịch vững mạnh của Phú Yên nói riêng và các tỉnh trong khu vực nói chung.

TT được cung cấp bởi KDL Long Hải 
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc