Ngày 19.7.2016, Nestlé Việt Nam vừa vinh dự được nhận bằng khen của Tổng Cục Thuế vì thành tích chấp hành tốt chính sách thuế 2015. Là một trong những doanh nghiệp tại Đồng Nai được nhận bằng khen lần này, Nestlé Việt Nam là doanh nghiệp nước ngoài đã có những đóng góp đáng kể cho ngành thuế.  

Trong nhiều năm qua, Nestlé Việt Nam cũng đã được Tổng Cục Thuế tặng bằng khen vì thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế. Với vinh dự này Nestlé Việt Nam một lần nữa khẳng định sự minh bạch và tuân thủ chấp hành các quy định của pháp luật Việt Nam, đặc biệt là nghĩa vụ nộp thuế Nhà nước, thể hiện tinh thần và trách nhiệm của một doanh nghiệp nước ngoài với cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam.

Ngày 16 tháng 3 Nestlé làm lễ động thổ nhà máy thứ 6 tại Việt Nam đặt tại tỉnh Hưng Yên
Ngày 16 tháng 3 Nestlé làm lễ động thổ nhà máy thứ 6 tại Việt Nam đặt tại tỉnh Hưng Yên

Hiện nay tập đoàn Nestlé đang có 3 nhà máy hoạt động tại Đồng Nai. Hai nhà máy tại Khu Công Nghiệp Amata và nhà máy tại khu công nghiệp Biên Hòa 2 tỉnh Đồng Nai sản xuất NESCAFÉ, NESTEA, MAGGI, MILO…  Tháng 3 năm 2016, Nestlé Việt Nam cũng đã khởi công xây dựng nhà máy mới tại tỉnh Hưng Yên. Cho tới nay, tổng vốn đầu tư của Nestlé tại Việt Nam là 520 triệu USD. Công ty tuyển dụng hơn 2000 nhân viên và xây dựng mạng lưới hợp tác kinh doanh với các nhà phân phối, bản lẻ trên toàn quốc.

Nestlé Việt Nam rất tự hào vì là đơn vị nước ngoài liên tục nhận được bằng khen của Tổng Cục Thuế dành cho doanh nghiệp nộp thuế tiêu biểu trong nhiều năm qua. Đây là một sự ghi nhận quý báu dành cho Nestlé Việt Nam đối với sự đóng góp tích cực của công ty vào ngân sách nhà nước. Bên cạnh đó, hoạt động khen thưởng này cũng là một nguồn động viên lớn đối với công ty trong việc phát triển hơn nữa hoạt động sản xuất kinh doanh, tiếp tục là đơn vị dẫn đầu trong việc thực hiện nghĩa vụ thuế.

Chi Chi/ (Nestlé Việt Nam)

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc