Phong Cách Doanh Nhân

Môi trường nói tiếng Anh 24/24, 12-14h học tiếng Anh mỗi ngày trong đó 4-6 tiết học một kèm một, 6-8 tiết học nhóm… cho phép người học có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh chỉ sau 4 tuần.

Từ những chia sẻ của Tony Buổi Sáng, “Nhiều bạn gửi mail nói mình học tiếng Anh mãi không được, dù rất nhiều khóa, nhiều thầy, nhưng qua Philippines học có 1 tháng mà lên ầm ầm, nhìn cái ly nước cũng nghĩ từ tiếng Anh trước từ tiếng Việt, tạo thành phản xạ lưu loát, từ đó đâm ra đam mê ngoại ngữ”, nhiều người đã tìm tới Philippines như là “cứu cánh” trong việc học tiếng Anh.

Chị Lê Thị Thu Cúc, 40 tuổi, học tiếng Anh ở Việt Nam tốn quá nhiều chi phí mà không hiệu quả, đã quyết định du học tiếng Anh tại Philippines để thành thạo tiếng Anh và phát triển sự nghiệp tại các tập đoàn quốc tế. “3 tháng học tiếng Anh ở Philippines tôi cảm thấy hơn hẳn 10 năm học ở Việt Nam” là lời nhận xét của bạn Trà My sau khi kết thúc khóa học. Cùng nhiều bạn trẻ khác đã đạt điểm IELTS mơ ước 6,5 hoặc 7.0 chỉ sau 3 tháng học tập tại đây.

Anh 1

 Nhiều bạn trẻ tìm tới Philippines như là “cứu cánh” cho việc học tiếng Anh

Philippines – “Lò luyện” tiếng Anh của thế giới

Đứng số 1 thế giới trong danh sách những nước có trình độ tiếng Anh dùng trong công việc với điểm số 7.95, cao hơn cả Anh, Úc, Mỹ (theo Economist), Philippines còn là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 5 trên thế giới (theo tổ chức ETS của Mỹ) và âm chuẩn tiếng Anh giống âm của người nói tiếng Anh bản ngữ nhất.

Từ 15 năm trở lại đây, Philippines có tới gần 300 trường Anh ngữ tập trung ở các thành phố như Manila, Cebu, Baguio, Davao …, thu hút hàng năm một số lượng rất lớn các học viên từ các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Brazil, Tây Ban Nha, Nga, các nước Trung Đông … và Việt Nam, Thái Lan.

Anh 2

Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan dẫn đầu làn sóng du học tiếng Anh tại Philippines.

Phương pháp học “boot camp” kiểu quân đội độc quyền ở Philippines

Chia sẻ từ bà Nguyễn Hồng Nhung – Giám đốc công ty tư vấn du học tiếng Anh tại Philippines – VietPhil Education Group, cho biết: “Khác với ở Việt Nam chỉ có khoảng 6h học/ tuần thì ở Philippines, mô hình học tập trung và cường độ cao với thời lượng từ 10-14h/ ngày kéo dài từ 8h00’ – 17h00’ hoặc 6h30’ – 20h30’ và chính sách EOP (English Only Policy – chính sách chỉ được nói tiếng Anh, không được sử dụng tiếng mẹ đẻ trong các khu vực bắt buộc), tạo môi trường cho phép người học được tiếp xúc và phản xạ tiếng Anh liên tục. Mô hình lớp học 1:1 (1 giáo viên kèm 1 học viên) với số lớp học từ 4~6 giờ/ngày bên cạnh các tiết học nhóm 1:4, 1:8 (1 giáo viên với nhóm 4 hoặc 8 học viên) cũng là điểm cộng trong phương pháp dạy tiếng Anh tại đây.”

 Anh 3

Mô tả lịch học 1 tuần của học viên khóa ACE (Authentic Communication English) tại trường Anh ngữ Philinter

Học viên của VietPhil Education Group tại trường Anh ngữ Philinter, chị Lê Thị Thu Cúc cho biết thêm: “Phần lớn người Việt Nam phát âm sai và rất sợ nói vì nói ra là sai. Lớp học 1:1 cho phép giáo viên có thể nắm bắt rõ trình độ thực tế từng bạn để dạy sát trình độ cũng như tập trung vào các kỹ năng còn yếu kém. Do đó, chỉ sau 4 tuần, các bạn đã có thể xóa bỏ nỗi lo sợ học tiếng Anh, trở nên tự tin trong giao tiếp tiếng Anh”. Sau 3 hoặc 6 tháng học viên có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh trong giao tiếp, công việc, hay đạt điểm IETLS/ TOEFL để săn học bổng du học.

Các trường Anh ngữ tại Philippines được xây dựng theo quy mô nghỉ dưỡng với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại như hồ bơi, phòng gym, phòng giải trí,… giúp cho học viên vừa học tập vừa tận hưởng không gian thoái mái nhất như đang ở khu khách sạn, resort cao cấp. Môi trường bạn bè quốc tế từ nhiều quốc gia khác nhau cũng đóng góp phần lớn cho việc nâng cao phản xạ tiếng Anh của học viên. Mọi người có thể vừa tìm hiều về văn hóa của người bản địa, vừa có thể giao lưu văn hóa, tạo sự hứng khởi và hiệu quả cho việc học tập tại Philippines. 

Anh 4

Chi phí du học rẻ hơn đi du lịch

Học viên Sunao Yanase đến từ Nhật Bản cho biết: “Mức chi phí học tập tại Philippines rẻ hơn cả đi du lịch do đó mỗi khi có thời gian nghỉ lễ dài tôi thường kết hợp học tập và du lịch như vậy vừa tiết kiệm mà còn được rèn luyện tiếng Anh” . Chi phí cho 1 tháng tại Philippines chỉ  từ 30-35 triệu VNĐ tùy theo khóa học và trường học, đã bao gồm học phí, phòng ở ký túc xá, bữa ăn ngày 3 bữa, dịch vụ giặt giũ, dọn phòng, tập gym, hồ bơi và lệ phí địa phương. Hơn nữa, vào những mùa thấp điểm trong năm, học viên còn dễ dàng săn được những suất học bổng hỗ trợ chi phí học tập của các trường.

Sky travel

Philippines còn là điểm đến hấp dẫn học viên Việt Nam về du lịch biển và thể thao mạo hiểm

Cơ hội miễn phí 2 tuần học phí tại các trường Anh ngữ Philippines lên đến 500 USD dành cho các bạn nhanh tay đăng ký học bổng đến hết 15/08/2016

Đăng ký nhận học bổng: bit.ly/TuVanVietPhil

 Trâm Phương/ (VietPhil Education Group)

Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất