Đặng Hà Vy và ông bầu Tommy Nguyễn đã tới Nghệ An trao tặng những phần quà từ thiện đầy ý nghĩa cho những mảnh đời, hoàn cảnh còn nhiều éo le & khó khăn tại miền đất đầy nắng & gió của miền Trung này.

Không ngại đường sá xa xôi, thu xếp ổn định công việc tại Sài Gòn, cô người mẫu trẻ Đặng Hà Vy và ông bầu của cô đã lên đường bay ra Vinh. Hạ cánh tại sân bay Vinh chưa kịp nghỉ ngơi thì cô nàng hotgirl vội vã lên xe đi hơn 80km vào huyện Yên Thành – tỉnh Nghệ An để tới nhà em Phan Thị Thu.

Được biết em là một học sinh giỏi do hoàn cảnh khó khăn nên phải nghỉ học. Ba em là trụ cột chính trong gia đình đã mất trong một tai nạn lao động thương tâm, mẹ thì bị bệnh điên phải chữa chạy khắp nơi mà không hết bệnh. Sau Thu còn 3 em nhỏ bơ vơ không ai chăm sóc.

Xót thương cho hoàn cảnh của em, Hà Vy đã đến tận nơi trao phần quà cho em để giúp em bớt đi phần nào khó khăn & mất mát trong cuộc sống. Đến đây nhìn một miền quê quá nghèo, khí hậu khắc nghiệt, đất đai cằn cỗi, Hà Vy đã khuyến khích Thu nên đi học. Để em có thể tiếp tục đi học thì mỗi tháng Hà Vy sẽ chu cấp cho gia đình Thu 2 triệu đồng từ giờ cho đến khi Thu học xong & ổn định. Thu hiện đang học năm 3 trường ĐH công nghiệp Hà Nội, ba em nhỏ học tại quê nhà, cả 4 chị em đều là học sinh khá xuất sắc.

IMG_9548

Hà Vy vô cùng xúc động khi biết được hoàn cảnh gia đình Thu – một cô bé 21 tuổi giàu ý chí & nghị lực vượt lên nhiều khó khăn của cuộc sống

IMG_9556

Cùng lắng nghe & chia sẻ qua những lời tâm sự…

IMG_9544

… và những trang sách, trang vở, nét chữ của các em học hàng ngày, Hà Vy thấu hiểu những vất vả, gánh nặng mà Thu & các em đang lo lắng, trăn trở

IMG_9543

Với tấm lòng nhân ái, sự cảm thông chân thành, Cô người mẫu trẻ quyết định dành cho Thu một món quà nho nhỏ nhưng cũng đầy ý nghĩa

IMG_9542

Hà Vy quyết định sẽ chu cấp 2 triệu đồng / tháng cho Thu để chia sẻ bớt nỗi lo toan gia đình. Cô hi vọng món quà này có thể giúp em trang trải cho gia đình, lo cho các em & yên tâm học tập tốt.

IMG_9535

Người đẹp đã có những giây phút vui vẻ khi làm quen & chơi đùa cùng các em của Thu

IMG_9538

Hà Vy cùng 3 em của Thu: Em gái lớn là Phan Thị Xuân sinh năm 2002, em gái thứ 2 là Phan Thị Hải Yến 2005, em trai út là Phan Đình Nam sinh năm 2007. Được biết, ba em nhỏ học tại quê nhà, cả 4 chị em đều là học sinh xuất sắc.

IMG_9540

Được gặp gỡ nhiều người giúp Hà Vy hiểu rõ hơn ý nghĩa của những chuyến đi từ thiện. Cô mong muốn đem lại niềm vui & tiếng cười, sự san sẻ yêu thương cho thật nhiều những mảnh đời bất hạnh hơn nữa trên khắp đất nước.

Nhân đây, Hà Vy cũng mong các Mạnh thường quân có thể cùng chung tay giúp đỡ Thu & gia đình em có thể vượt qua khó khăn & vững tin với ước mơ của mình .

Mọi thư từ, đóng góp xin gửi về địa chỉ:

Phan Thị Thu, xóm Khánh Thành, xã Tây Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. (SĐT: 0979492859)

TT được hợp tác giữa Phunuhiendai.vn & vanhoadoanhnha.vn 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc