Trung tuần tháng 6/2014, trong dịp Công ty NKid Corp, lần đầu tiên được giới thiệu đến thị trường Việt Nam mô hình khu vui chơi dành cho trẻ em với phương pháp kết hợp Giáo dục & Giải trí – tiNiWorld và tiNiTown. Các nhà báo nữ, biên tập viên làm việc tại các tòa soạn báo, mạng xã hội dành cho phụ nữ, gia đình đã có buổi trải nghiệm khá lý thú tại tiNiWorld và tiNiTown. Phụ Nữ Hiện Đại cũng tham gia và giới thiệu đến bạn mô hình mới mẻ này.

 Đây là chuỗi trung tâm “Giáo-Trí” đầu tiên tại Việt Nam xây dựng và phát triển dựa trên mô hình kết hợp giáo dục & giải trí dành cho trẻ em từ 0 đến 12 tuổi.

Với mô hình sân chơi “Giáo-Trí”, tiNi thấu hiểu trẻ em luôn học hỏi kiến thức và kinh nghiệm sống đầu đời thông qua vui chơi và tương tác với thế giới xung quanh. Đồng thời tiNi cũng mang đến sự an tâm cho các bậc cha mẹ bằng cách tạo ra một môi trường vui nhộn, an toàn, mang tính cộng đồng và giáo dục cao dành cho các bé.

SONY DSC

Tại các trung tâm tiNiWorld và tiNiTown, tiNi giúp các bé có cơ hội hoàn thiện 5 yếu tố cần thiết cho sự phát triển toàn diện như: Trí tuệ – nhận thức, Thể chất – vận động, Năng khiếu – nghệ thuật , Cảm xúc – quan hệ xã hội, Ngôn ngữ – giao tiếp.

 tiNiWorld và tiNiTown đem đến cho trẻ nhiều lựa chọn đa dạng và thử thách thú vị qua cách hoạt động giải trí mang tính giáo dục, nhằm giúp các em có thể phát triển đồng đều nhất:

teRa Torium – giúp bé rèn luyện trí tuệ và tư duy qua khu thư viện với nhiều đầu sách chọn lọc, khu tin học với nhiều phần mềm vui học và nhiều loại board game hấp dẫn và thú vị khác.

juNo Playland – là nơi các bé tha hồ vận động trong mô hình vui chơi liên hoàn được thiết kế kết hợp khu nhà banh, cầu tuột, đường ống, lưới, xích đu…

SONY DSC

piCa Hut – các bé sẽ thỏa thích thể hiện năng khiếu mỹ thuật của mình qua những trò chơi như tô màu, tô tượng, tranh cát và hạt nhựa diệu kỳ.

SONY DSC

kilo Korner – khu ẩm thực dành riêng cho bé với vô số món ăn nhẹ và đặc biệt là buffet kẹo ngọt ngào.

SONY DSC

Techzone – nơi bé thỏa thích với nhiều trò chơi công nghệ cao từ máy vi tính, máy video game (XBox và PlayStation) và máy tính bảng (TeRaPad) với nhiều nội dung bổ ích và không kém phần hấp dẫn.

SONY DSC

tiNi Baby Park – Khu vực dành cho bé dưới 4 tuổi được thiết kế theo mô hình 2 trong 1, là mô hình trong nhà với các hoạt động vui chơi ngoài trời bổ ích dành cho bé……….

Bên cạnh đó, tiNi cũng mang lại các trải nghiệm mới cho bé thông qua một số chương trình hấp dẫn:

Play and Learn – môn học năng khiếu vừa chơi vừa học giúp bé trang bị các kỹ năng mềm, phát triển về năng khiếu và giải trí. đó là các chương trình dạy về Mỹ thuật sáng tạo cùng tạo hình đất sét, vẽ tranh, làm thủ công cho các bé mầm non, chương trình học biểu diễn Yoyo dành cho các bé ưa thích thể hiện cá tính.

SONY DSC

tiNi Sport Dance – đây là chương trình tiNi phối hợp với Dancenter. Các bài tập được thiết kế riêng cho tiNiWorld dành cho các bé gồm 3 phần: khởi động, Dancing và Thư giãn. Các phần này được thiết kế khéo léo lồng ghép thông qua các vũ điệu như nhảy hiện đại, Disco, Chachacha, La tinh, Rumba, Hiphop nhằm giúp cho bé vận động từ đầu, đến cánh tay, cơ vai, bụng, lưng và chân. Bé sẽ được vận động hết tất cả các cơ quan giúp tiêu hao năng lượng, ngăn ngừa và phòng chống béo phì.

SONY DSCTrung tâm “Giáo – Trí” tiNiWorld và tiNiTown mang đến cơ hội vừa học vừa chơi trong môi trường vui nhộn, an toàn và mang tính cộng đồng cao dành cho bé. 

Hiện nay tiNi đã mở rộng 18 trung tâm trên khắp các thành phố lớn trên cả nước như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ, Buôn Ma Thuật, Hải Phòng , Đà Nẵng, Quảng Ninh, Ninh Bình, Đồng Nai.

 

Hạnh Chi – Thùy Trang/ Nguồn: NKid Corp

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc