Mặc dù chính làn da là một cơ quan bảo vệ cho cơ thể của chúng ta, nhưng trớ trêu thay nó cũng cần đến sự bảo vệ! Nhất là chị em phụ nữ làm việc trong môi trường máy lạnh, đi ngoài trời nắng, khói bụi. Và một trong những cách bảo vệ hữu hiệu chính là dung kem dưỡng da.

Những lý do cần phải dùng kem dưỡng
• Kem dưỡng giúp bảo vệ lớp hàng rào phòng vệ tự nhiên của da khỏi những tác động từ môi trường, đồng thời kiểm soát sự mất nước trong da.
• Kem dưỡng đóng vai trò thiết yếu trong mọi chế độ chăm sóc da đúng cách, bất kể tình trạng da là gì. Chúng không chỉ đơn thuần là để thêm ẩm cho làn da mất nước, mà còn giúp tạo độ trơn mượt, đồng thời khiến làn da mềm mại, linh hoạt và mịn màng hơn.
• Bước này sẽ trở nên quan trọng hơn khi chúng ta lớn tuổi, khi đó, lớp hàng rào lipid phòng vệ có thể bị suy yếu hoặc khả năng tự bổ sung bị chậm đi.
• Kem dưỡng là một bước thiết yếu cho mọi tình trạng da; từ khô thường xuyên, lão hoá sớm đến cả làn da có độ hoạt động dầu dư thừa và nổi mụn.
Phụ Nữ Hiện Đại tư vấn cho bạn có thể dùng các loại sản phẩm uy tín trên thị trường, được người tiêu dùng tín nhiệm và là thương hiệu danh tiếng toàn cầu – Đó là mỹ phẩm Dermalogica với các dòng sản phẩm dành cho da như:
Dermalogica Moisturizer On-Pack để giải cứu, không chỉ mang đến giải pháp bảo vệ thiết yếu cho làn da của bạn, mà còn được đóng gói với bao bì tao nhã dành cho mùa lễ hội, kèm với MIỄN PHÍ 2 sản phẩm làm sạch da Anh Hùng của Dermalogica.
Skin Smoothing Cream – Cho làn da khô hoặc lão hóa sớm.
Kem dưỡng với trọng lượng trung bình giúp chống lại làn da bị khô, giảm dấu hiệu lão hóa sớm, và bảo vệ làn da khỏi những tấn công từ môi trường. Các  thành phần với tính năng làm mềm giúp bảo vệ chống lại tình trạng thiếu nước và sự ô nhiễm, trong lúc Silk Amino Acids giúp làm mềm và cải thiện kết cấu của da.
Active Moist- Cho làn da có độ bài tiết dầu cao.
Kem dưỡng với trọng lượng nhẹ, hoàn toàn không chứa dầu, với công thức trong suốt và dễ dàng thoa, giúp thêm nước cho làn da hỗn hợp. Chứa Silk Amino Acids và hỗn hợp chiết xuất từ thảo mộc độc đáo, giúp cải thiện kết cấu da và chống lại tình trạng thiếu nước trên bề mặt da.
Super Rich Repair – Làn da khô mãn tính, bị lão hóa và lão hóa sớm.
Kem điều trị với trọng lượng cô đặc giúp nuôi dưỡng sâu và chống lại tình trạng khô mãn tính, thiếu nước, đồng thời bổ sung các độ ẩm thiết yếu. Các peptides quyền năng giúp kích thích sự sản sinh collagen, trong lúc hợp chất làm mềm, không chứa acid, giúp cải thiện độ đàn hồi và sắc thái của da. Sử dụng như một loại kem bảo vệ da trong môi trường lạnh và khô.
Hiện có sẵn tại tất cả các Đại Lý Ủy Quyền của Dermalogica!
Tìm hiểu thêm thông tin tại www.dermalogica.com.vn
 
TT được cung cấp bởi Mỹ phẩm Dermalogica
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc