Từ một cô gái quê da đen bẩm sinh và hay bị bạn bè chọc ghẹo là “con gái Bao Công” ngày nào, đến nay Chery Đào đã hoàn toàn lột xác với làn da trắng ngần và vóc dáng chuẩn như một hotgirl. Đặc biệt, từ một người làm công trong Spa, giờ thì cô gái ấy đã trở thành một nữ doanh nhân trẻ thành đạt và là chủ nhân của một công ty mỹ phẩm đang ăn nên làm ra.

Không ai còn nhận ra cô bé "Bao Công" ngày nào

Không ai còn nhận ra cô bé “Bao Công” ngày nào

Lột xác từ “vịt đen” thành “thiên nga trắng”
Nếu ai là người thân hay bạn bè của Cherry Đào thì đều biết rất rõ về cô gái có làn da đen bẩm sinh này. Từ nhỏ, Cherry Đào đã sở hữu làn da nâu đen di truyền từ cha mình vốn là một nông dân ở vùng quê nghèo Đồng Tháp. Cho nên những đứa trẻ trong xóm và trong trường hay chọc ghẹo. Cherry Đào và đặt chết danh cô là “con gái Bao Công”. Cherry Đào rất buồn và mặc cảm với làn da của mình nên đi đâu cô cũng mặc áo tay dài và quần dài chứ không dám mặc đầm hay váy ngắn như các cô gái khác.
Cũng chính từ mặc cảm đó mà nhiều đêm Cherry Đào ước gì sau này mình sẽ có làn da trắng lên để các bạn không còn chọc ghẹo hay coi thường mình nữa. Đồng thời, cô cũng muốn tìm cơ hội để đổi đời, để phụ giúp gia đình chứ không lẽ cứ chấp nhận cái nghèo này hoài. Thế là sau khi học xong THPT, cô đã quyết tâm lên thành phố tìm việc làm.

Tấm hình hiếm hoi khi Cherry Đào mới lên Sài Gòn với nước da đen nhẻm

Để thực hiện ước mơ của mình, Cherry Đào đã xin vào làm công cho các Spa vì cô biết chỉ những nơi này mới có thể giúp cô “lột xác” được. Lúc đầu, Cherry Đào sử dụng rất nhiều loại mỹ phẩm khác nhau với mong muốn được trắng ra, nhưng tất cả đề công cốc, tiền mất mà đen vẫn hoàn đen. May mắn là sau đó cô được các Spa đào tạo và cho đi học chuyên sâu về kỹ năng làm đẹp và làm trắng da. Từ đó cô đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu và được một số người đi trước tận tình chỉ cho những cách làm trắng da hiệu quả mà an toàn.
Từ đó, Cherry Đào đã quyết tâm cho việc “lột xác” của mình một cách âm thầm, lặng lẽ và kiên trì. Sau 3 năm chăm sóc và che chắn cho làn da của mình, thường xuyên uống Vitamin C (uống mỗi ngày 2 ly nước cam), thoa kem ủ dưỡng trắng da đều đặn và tẩy tế bào chết mỗi tuần 1 lần. Nhờ vậy mà da của cô đã dần sáng ra và ngày càng trắng lên. “Khi da đã trắng như mong muốn rồi thì chỉ cần duy trì thoa kem dưỡng trắng da mỗi tuần 2 lần và tẩy tế bào chết tuần 1 lần là giữ được làn da trắng đẹp và mịn màn” – Cherry Đào nói thêm về bí quyết làm trắng da của mình.


Cherry Đào nay đã có làn da trắng mịn đến không thể tin nổi

Và cô đã tự tin hơn rất nhiều với làn da của mình

Cherry Đào ngày càng sành điệu và hiện đại hơn

Nhờ quyết tâm và kiên trì thực hiện ước mơ của mình mà nay Cherry Đào đã hoàn toàn lột xác từ một con “vịt đen” trở thành một “thiên nga trắng” như cách gọi véo von của nhiều người, bởi không chỉ có làn da trắng mong muốn mà giờ đây Cherry Đào còn biết cách làm đẹp toàn diện cho bản thân và ngày càng trở nên sành điệu, hiện đại hơn.

Tự tin và không ngại nắng trong chuyến du lịch Singapore mới đây

Từ nhân viên Spa trở thành doanh nhân thành đạt
Nhờ sự lột xác ngoạn mục của mình mà giờ đây không ai còn nhận ra cô “con gái Bao Công” ngày nào nữa. Và cũng chính nhờ sự lột xác ấy, sự trải nghiệm thành công tuyệt vời ấy mà Cherry Đào đã tìm ra cơ hội đổi đời cho chính mình. Đó cũng chính là cột mốc đánh dấu môt bước ngoặt mới trong sự nghiệp của cô.

Rất nhiều người quen và cả những bạn bè của Cherry Đào đều ngạc nhiên trước vẻ đẹp rạng rỡ và làn da trắng của cô. Từ đó họ hỏi làm cách nào mà có thể lột xác từ đen thành trắng hay như vậy. Cherry Đào nhận thấy không chỉ cô mà rất nhiều phụ nữ, nhất là các gái trẻ đều mong muốn có một làn da trắng đẹp như hiện nay của mình. Thế là Cherry Đào nghĩ ra cách vừa có thể kinh doanh, vừa chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn mà mình đã trải qua. Nhờ người thật – việc thật và tạo được lòng tin với khách hàng mà công việc kinh doanh của Cherry Đào ngày càng thuận lợi và làm ăn khấm khá.
Để hợp thức hóa việc kinh doanh, đồng thời tạo ra thương hiệu riêng cho các sản phẩm của mình, đầu năm 2014 Cherry Đào đã đứng tên thành lập Công ty TNHH Cherry Đào có trụ sở tại quận 10, TP.HCM và đăng ký độc quyền thương hiệu mang tên chính cô. Các sản phẩm Cherry Đào nhờ uy tín và chất lượng nên khách hàng ngày càng tin dùng và công việc kinh doanh của công ty cũng đã được mở rộng ra phạm vi toàn quốc.

Giám đốc trẻ Cherry Đào trong Ngày hội Tết Doanh nhân 2015
Và trong Buổi giao lưu Nữ doanh nhân APEC toàn cầu vừa diễn ra tại TP.HCM

Chính nhờ được khách hàng tin tưởng và những thành công trong kinh doanh trong thời gian qua mà Công ty TNHH Cherry Đào vừa được trao Cúp và Bằng Thương hiệu tiêu biểu Việt Nam 2015. Một vinh dự cho công ty còn rất trẻ, của cô chủ cũng còn rất trẻ sinh năm 1989 – Cherry Đào.

Theo HỒNG SƠN/ Saigongiaitri.net
Phunuhiendai.vn hợp tác truyền thông cùng Saigongiaitri.net
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc