[Phụ Nữ Hiện Đại]-2024 là năm ghi dấu cho sự phát triển đột phá của Scots English trong công tác nâng cao chất lượng đào tạo, dịch vụ khách hàng từ đó gia tăng vị thế của thương hiệu. Ngay từ đầu năm, hệ thống Anh ngữ chuẩn Quốc tế này đã tiến hành hàng loạt những hoạt động cải tiến như thay đổi bộ nhận diện thương hiệu, nâng cao chương trình đào tạo add-on, ra mắt app học tập,… và đặc biệt, Scots English đã ký kết hợp tác toàn diện cùng nhà xuất bản hàng đầu Thế giới National Geographic Learning để nghiên cứu và ra mắt bộ sách độc quyền Wonder dành cho lứa tuổi Kids.

Công ty Cổ phần Scots English Australia vừa ra mắt bộ nhận diện mới sẵn sàng cho bước phát triển đột phá thúc đẩy tương lai giáo dục toàn diện cho trẻ em Việt Nam. Trong suốt hành trình 8 năm gây dựng, Scots English đã trở thành nơi đào tạo tiếng Anh cho hàng triệu học viên trên toàn quốc – nơi được hàng triệu gia đình tin tưởng trao gửi con cái mình trong hành trình học tập hạnh phúc, phát triển toàn diện Tâm – Trí – Tài.

Tái định vị thương hiệu – Sẵn sàng cho hành trình chinh phục mới

Bộ nhận diện thương hiệu mới thể hiện chiến lược phát triển cả về quy mô và chất lượng giáo dục, củng cố sứ mệnh vì người học của Scots English từ khi thành lập.

Tên gọi “Scots” vốn đại diện cho 5 từ khóa: S – Student; C – Centered; O – Ongoing; T – Teaching; S – Support”, khẳng định giá trị cốt lõi “Lấy người học làm trung tâm cho mọi hoạt động”. Nhận diện mới vẫn giữ vững tôn chỉ này, đồng thời được nâng tầm với các thay đổi sáng tạo truyền tải thông điệp về tầm nhìn giai đoạn tới.

Trong diện mạo mới, logo hình chữ S được thiết kế với các đường nét khỏe khoắn, toát lên sự trẻ trung, năng động, là biểu tượng kết nối của giáo dục thời đại 4.0. Đặc biệt, chữ S đối xứng hai đầu, thể hiện triết lý không đổi – “Lấy học sinh làm trung tâm”, nhấn mạnh tinh thần đồng hành, thấu hiểu và gắn kết giữa người học và người dạy.

Chữ O được cách điệu với khung chat tròn bên trong, đại diện cho môi trường giáo dục cởi mở, thân thiện, đề cao tính tương tác, kết nối. Hình tròn cũng tượng trưng cho sự an toàn, an tâm, là cam kết của Scots English với thế hệ trẻ và phụ huynh về một môi trường phát triển toàn diện cho trẻ về kiến thức, đạo đức, và kỹ năng vượt trội, tạo bệ phóng vững vàng vào tương lai.

Đại diện Scots English chia sẻ, kế hoạch “thay áo mới” thêm củng cố những giá trị khác biệt của Scots English trong thị trường giáo dục đa màu, khẳng định tâm thế quyết tâm chinh phục những tầm cao mới.

Mở rộng quy mô, lan tỏa giá trị giáo dục

Theo kế hoạch, năm 2024 Scots English sẽ mở rộng quy mô thêm 10 trung tâm đào tạo nâng tổng số trung tâm trên toàn quốc lên con số 30. Sự tin tưởng của nhiều thế hệ học sinh và phụ huynh 8 năm qua là căn cứ quan trọng để Scots English tiếp tục đầu tư nguồn lực, tăng thêm sự hiện diện, giúp nhiều thế hệ trẻ được nuôi dưỡng trong môi trường học nhân văn và chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Trong chiến lược mở rộng này, chất lượng giáo dục đã, đang và sẽ luôn là trọng tâm. Theo đó, hệ thống trung tâm tiếng Anh và trường mầm non mới sẽ được trang bị các giáo trình, phương pháp dạy và học chất lượng hàng đầu, cập nhật liên tục theo bối cảnh giáo dục mới, dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên chuẩn bản ngữ và 100% có chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, hỗ trợ tối đa cho các hoạt động học tập và trải nghiệm. Mục tiêu cao nhất là định hình một môi trường giáo dục chất lượng cao và chuyên nghiệp, lấy người học làm trung tâm, từ đó đảm bảo sự an tâm của học sinh, phụ huynh và cộng đồng.

Hợp tác cùng nhà xuất bản National Geographic Learning

Chất lượng giáo dục tại Scots English được nâng lên tầm cao mới thông qua hợp tác với nhà xuất bản hàng đầu thế giới National Geographic Learning – “huyền thoại” của những bộ giáo trình tiếng Anh chuẩn mực và danh tiếng toàn cầu, với hơn 90 triệu học viên trên 133 quốc gia.

National Geographic Learning nổi tiếng bởi triết lý “mang thế giới vào trong lớp học và đưa lớp học ra ngoài thế giới”. Nhà xuất bản đến từ Mỹ đã tạo ra cuộc cách mạng trong trải nghiệm học tập thông qua các sản phẩm giáo dục kết hợp công nghệ cao, đưa khoa học, thiên nhiên, văn hoá và các kiến thức thực tiễn vào tài liệu học.

Scots English sẽ chính thức đưa vào chương trình giảng dạy bộ sách Wonder – giáo trình độc quyền do National Geographic Learning thiết kế riêng cho các học viên tại hệ thống. Xây dựng dựa trên mục tiêu học tập của học viên Scots English, giáo trình mới không chỉ giúp các em hấp thụ ngôn ngữ một cách tự nhiên mà còn tiếp thu kiến thức về văn hóa toàn cầu, hội nhập thế giới.

Việc hợp tác với các đơn vị giáo dục quốc tế nằm trong chiến lược hoàn thiện và nâng cao chất lượng giáo dục của Scots English. Mục tiêu cao nhất là giúp thế hệ trẻ được thụ hưởng một môi trường học đạt các tiêu chuẩn giáo dục quốc tế khắt khe nhất, mở rộng thế giới quan bên cạnh kỹ năng tiếng Anh, từ đó tự tin với hành trang trở thành công dân toàn cầu.

Ra mắt hệ sinh thái học tập toàn diện, chuẩn quốc tế

Hệ sinh thái dạy và học tại Scots English lấy người học làm trung tâm, là sự kết hợp của tất cả các thành tố quan trọng gồm tài liệu, phương pháp, công nghệ, con người,… Trong đó, bộ sách Wonder của nhà xuất bản National Geographic Learning được áp dụng trong quá trình giảng dạy tại Scots English, là bệ phóng cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Giáo trình Wonder mở cánh cửa ra thế giới, không chỉ nâng cao khả năng ngôn ngữ mà còn mở rộng kiến thức về khoa học tự nhiên, lịch sử, văn hoá, phát huy tư duy phản biện và kích thích sự tò mò khám phá thế giới của học sinh.

Công nghệ cũng là yếu tố quan trọng tạo nên những đột phá trong hệ sinh thái dạy và học tại Scots English. Ứng dụng độc quyền E-Scots tạo nên những trải nghiệm tương tác thú vị, thay đổi cách thức tiếp cận và ứng dụng ngôn ngữ của các em. Nhanh nhạy làm chủ công nghệ phục vụ đam mê tìm tòi, khám phá cũng là một kỹ năng quan trọng để các em tự tin hội nhập thế giới.

“Scots English kiên định với mục tiêu trở thành hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Hệ sinh thái dạy và học được xây dựng với trọng tâm là người học, nuôi dưỡng toàn diện về Tâm – Trí -Tài, giúp các em tự tin làm chủ ngôn ngữ, kỹ năng mềm và kiến thức về thế giới xung quanh, từ đó chủ động nắm bắt các cơ hội tương lai”, đại diện Scots English chia sẻ.

Thông tin chi tiết, liên hệ:

Website: www.scotsenglish.edu.vn

Hotline: 1900 25 25 75

Fanpage: Scots English

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc