Nửa cuối tháng 09/2014, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã cho ra mắt sản phẩm Hạt nêm Aji-ngon Heo bổ sung canxi mới. Sản phẩm này đã chính thức có mặt trên thị trường và được bày bán tại tất cả các kênh bán hàng trên cả nước.

Theo nhiều công trình nghiên cứu khoa học, bên cạnh sắt, kẽm, phốt-pho, canxi là một khoáng chất không thể thiếu, đóng nhiều vai trò quan trọng với hoạt động sinh lý của cơ thể con người. Tuy nhiên, theo khảo sát của các cơ quan về y tế và sức khỏe, tại Việt Nam, tình trạng thiếu vi chất dinh dưỡng và canxi vẫn còn tương đối phổ biến, gây nên nhiều vấn đề sức khỏe đáng quan tâm như suy dinh dưỡng thấp còi, chất lượng răng kém, suy nhược thần kinh, giảm chức năng co bóp cơ tim dẫn tới suy giảm thể lực và năng suất lao động…

AjiNgon PKG FA 200g-o

Nằm trong dự án hợp tác nghiên cứu và phát triển với Hội Dinh dưỡng Việt Nam, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm Hạt nêm Aji-ngon Heo bổ sung canxi mới.

Theo đó, với 3 muỗng café hạt nêm Aji-ngon Heo mới được sử dụng hàng ngày, cơ thể sẽ được cung cấp 100mg canxi. Với sản phẩm này, công ty hi vọng sẽ không chỉ mang tới hương vị thơm ngon, đậm đà tự nhiên cho món ăn mà qua đó góp phần cải thiện tình trạng dinh dưỡng, phát triển sức khỏe tốt hơn cho người dân Việt Nam.

Thảo Vân (CLB Phụ Nữ Hiện Đại)

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc