Sự Kiện Forbes Under 30 Summit diễn ra tại Gem Center vào ngày 12/05/2015 đã quy tụ những doanh nhân trẻ, nhà khoa học, nhà hoạt động xã hội, nghệ sĩ, nhà quản trị chuyên nghiệp… để lắng nghe và thảo luận những chủ đề sôi nổi về tương lai của Việt Nam, cũng như tận hưởng những khoảnh khắc đặc biệt trong chương trình âm nhạc và trình diễn thời trang đầy màu sắc.

IMG 1503 560x373 Quy tụ những nhà lãnh đạo tương lai

Phần thảo luận với bà Tôn Nữ Thị Ninh – Cựu Đại sứ Việt Nam tại châu Âu, ông Lê Hồng Minh – Tổng giám đốc VNG và một số diễn giả khác

Forbes Under 30 Summit do Forbes Việt Nam tổ chức là sự kiện quy tụ những nhà lãnh đạo tương lai: các doanh nhân trẻ, nhà khoa học, nhà hoạt động xã hội, nghệ sĩ, nhà quản trị chuyên nghiệp và giới sinh viên.

IMG 1572 560x373 Quy tụ những nhà lãnh đạo tương lai

Góp mặt trong sự kiện này còn có các tài năng trẻ nằm trong danh sách “30 Under 30” của Forbes, bao gồm 30 gương mặt dưới 30 tuổi nổi bật trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam. Trong danh sách có những gương mặt quen thuộc với giới trẻ như Nguyễn Hà Đông, Phạm Toàn Thắng, Hàng Lâm Trang Anh (Suboi), Khởi My, Hoàng Thị Thuỳ, Huỳnh Trấn Thành, hay Lê Quang Liêm…

DOP 7562 560x839 Quy tụ những nhà lãnh đạo tương lai

Tại đây, các cá nhân trong danh sách “30 Under 30” của Forbes đã cùng nâng ly để chúc mừng cho cột mốc đáng nhớ này, đánh dấu bước ngoặc chính thức bước vào một danh sách quốc tế của những gương mặt tài năng, những ngôi sao đang lên của thế hệ lãnh đạo tương lai trong các lĩnh vực.

DOP 7757 560x373 Quy tụ những nhà lãnh đạo tương lai

Đặc biệt, sự kiện còn có sự góp mặt của Katy Perry, nữ ca sĩ – nhạc sĩ nổi tiếng thế giới kiêm Đại sứ Thiện chí của UNICEF, và một cựu thành viên của danh sách “30 Under 30” của Hoa Kỳ. Tham gia sự kiện cùng bài phát biểu của mình, ca sĩ Katy Perry đã khích lệ giới trẻ Việt Nam bộc lộ kế hoạch xây dựng tương lai của mình, nâng cao tiếng nói của họ trong những vấn đề mà họ tin rằng là quan trọng nhất với chính cuộc sống của mình.

DOP 7711 560x373 Quy tụ những nhà lãnh đạo tương lai

Theo TC Thời Trang Trẻ 
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc