Chiều 19.5.2015, tại khách sạn Shareton Hà Nội vòng chung kết cuộc thi Vietnam Top Hairstylist 2015 đã chính thức được công bố. Tiếp nối guồng quay thành công tốt đẹp của mùa giải thứ nhất tổ chức vào năm 2013, năm nay tại mùa giải thứ 2- 2015, cuộc thi Vietnam Top Hairstylist tiếp tục tạo nên những tiếng vang lớn.

NTK Do Trinh Hoai Nam, Nguoi phu nu hien dai
16 mẫu tóc xuất sắc nhất sẽ được trình diễn trong đêm chung kết Vietnam Top Hairstylist 2015
Được bắt đầu từ tháng 3 năm 2014, sau hơn một năm triển khai cùng sự hưởng ứng nhiệt tình từ các Hội – nhóm, Câu lạc bộ ngành tóc và các nhà tạo mẫu tóc trẻ tài năng, cuộc thi Vietnam Top Hairstylist 2015 đã thu hút sự tham gia của hàng trăm nhà tạo mẫu trên khắp ba miền Tổ quốc.
Được tổ chức thành công với 4 vòng sơ loại gay cấn, hàng trăm mẫu tóc là các bài dự thi không chỉ là những tác phẩm nghệ thuật đầy tính sáng tạo mà còn góp phần phản ánh được đời sống của thời trang tóc trong nước và trên thế giới. Xuất hiện trong đêm chung kết Vietnam Top Hairstylist 2015 là những gương mặt nổi tiếng của showbiz Việt như ca sĩ Lưu Hương Giang, Đinh Mạnh Ninh, Á hậu Thụy Vân, đạo diễn Quang Tú…
NTK Do Trinh Hoai Nam, Nguoi phu nu hien dai
Quang cảnh buổi họp báo
Bên cạnh đó là sự hiện diện của các Nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam trong Ban giám khảo và Ban cố vấn để chọn ra những thí sinh xuất sắc trong đêm chung kết. Ban giám khảo sẽ chấm các tác phẩm qua các tiêu chí: thiết kế, cắt, màu sắc và tạo hình… với chủ đề là “Người phụ nữ hiện đại”.
16 thí sinh xuất sắc trên toàn quốc sẽ thể hiện những mẫu tóc đẹp nhất, thể hiện sự sáng tạo và góp phần phản ánh đời sống của thời trang tóc trong nước và trên thế giới nhằm tôn vinh sức sống của người phụ nữ hiện đại trong thời đại mới.
Một giải Kim cương (trị giá 100 triệu đồng), 2 giải vàng, 3 giải bạc và 10 giải đồng là những giải thưởng chính của cuộc thi. Ngoài ra năm nay chương trình còn có thêm giải thưởng dành cho tài năng trẻ với trị giá 10 triệu đồng.
NTK Do Trinh Hoai Nam, Nguoi phu nu hien dai
Các thí sinh trong 16 thí sinh tham dự đêm chung kết
Đêm chung kết còn có sự xuất hiện của các đối tác về trang phục danh tiếng như TTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, NTK Thiều Ngọc, Học viện trang điểm Pro & Me… cùng các quý vị đại biểu, cơ quan truyền thông báo chí, các Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng và đông đảo các nhà tạo mẫu tóc trẻ cùng những người yêu thời trang tóc…
NTK Do Trinh Hoai Nam, Nguoi phu nu hien dai
NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam là đối tác chính về trang phục cho đêm chung kết lần này
Đêm chung kết Vietnam Top Hairstylist 2015 sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 30.5 tại khách sạn Sheraton, Hà Nội.
Minh Khuê
Theo báo Một Thế Giới
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc