Sau hơn 3 tháng giới thiệu, mạng xã hội PassedOn (www.passed-on.com) đã chính thức công bố thu hút được thành viên thứ 100,000 vào ngày 13/3. Để đánh dấu sự kiện này, đội ngũ phát triển PassedOn cũng đã quyết định triển khai và áp dụng một tính năng hoàn toàn mới: cho phép người sử dụng tùy ý chọn lựa thời điểm gửi thông điệp và tâm nguyện cho người thân yêu của mình.

(Trước đây thông điệp và tâm nguyện của người sử dụng chỉ được gửi cho người thân của họ khi 3 Người Giám Hộ xác định rằng người sử dụng đã mất hoặc gặp một tai nạn không may).

Với tính năng mới này, người sử dụng sẽ có nhiều cơ hội gửi những tâm nguyện hay thông điệp yêu thương tới người thân và bạn bè vào thời điểm họ chọn lựa. Đó có thể là dịp kỉ niệm ngày cưới, ngày tốt nghiệp của con cái, ngày đám cưới của bạn bè, sinh nhật người yêu… và bất cứ ngày nào có ý nghĩa riêng đối với họ.

Để hiểu rõ hơn cách sử dụng tính năng mới này, xin mời bạn xem video theo đường bên dưới:

Website: www.Passed-On.com

Youtube: http://youtu.be/9wK1EXwefXQ

Marc Oparq, người sáng lập PassedOn chia sẻ thêm: “Sau khi chính thức giới thiệu và thu hút một lượng lớn thành viên đáng kể, chúng tôi cũng đã nhận được không ít ý kiến góp ý. Chính vì vậy, đội ngũ phát triển đã nhanh chóng triển khai tính năng này để phục vụ người sử dụng tốt hơn nữa. Vì ý tưởng PassedOn xuất phát từ quan điểm cho rằng có rất nhiều điều khó lường có thể xảy ra vào bất cứ lúc nào trong cuộc sống mà chúng ta không hề biết trước. Và cũng có rất nhiều lý do người sử dụng sẽ muốn gửi những tâm nguyện hay thông điệp vào một ngày cụ thể mà họ sẽ ấn định trong tương lai. Chính vì vậy chúng tôi đã gấp rút hoàn thiện và giới thiệu tính năng này để dánh dấu bước phát triển mới này.”

Hiện nay, với hơn 100,000 thành viên đến từ gần 100 quốc gia với hơn 320,000 tâm nguyện được lưu trữ, Ban quản trị PassedOn tin rằng trong tương lai số lượng này sẽ tiếp tục tăng. Và để không làm thất vọng người sử dụng, đội ngũ chúng tôi sẽ phát triển thêm nhiều tính năng có giá trị nhân văn hơn nữa. Và chúng tôi luôn tâm niệm và tự hào rằng mạng xã hội của Việt Nam sẽ có thể vươn ra toàn cầu.

Trong dịp này, PassedOn cũng nâng tổng số ngôn ngữ lên 12 bao gồm: Việt Nam, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Na Uy, Czech, Trung Quốc, Nga, và Slovenia.

Về PassedOn:

 Chúng ta ai cũng có nhiều mong ước, suy tư hay tâm sự thầm kín dành cho những người mà ta yêu quý nhất, đó có thể là một thông điệp giản dị, một lời tỏ tình, một câu xin lỗi muộn, hoặc một bí mật được giấu kín đã từ lâu. PassedOn là ý tưởng mạng xã hội miễn phí dành cho những ai muốn tạo ra những Tâm  nguyện cảm xúc (eWill = Emotional Will) hay ghi lại những giây phút đáng nhớ cho người mình thương yêu dưới hình thức là những dữ liệu đa truyền thông.

TT được cung cấp bởi PassedOn

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc