Chỉ với đoạn teaser được tung ra cách đây vài ngày, OSAD khiến khán giả vô cùng mong chờ vào sản phẩm trở lại Ngày chờ tháng nhớ năm thương. Không chỉ lột xác về ngoại hình với mái tóc cam “chói lọi”, OSAD được mong đợi sẽ có một sản phẩm âm nhạc mới hoàn toàn khác biệt so với hình ảnh chàng trai “rap thính” trong suốt thời gian qua.

Ấp ủ sau một thời gian dài, OSAD cho thấy tâm huyết của bản thân vào sản phẩm mới cùng sự trưởng thành trong âm nhạc được nhìn thấy rõ nhưng không hề làm mất đi cá tính của nam ca sĩ trẻ. Ngày chờ tháng nhớ năm thương là một ca khúc mang âm hưởng RnB/Soul trong trẻo, nhẹ nhàng, khác hoàn toàn so với các ca khúc “thả thính” trước đây. Bất ngờ lớn nhất đó chính là OSAD không chỉ rap mà còn khoe được triệt để giọng hát ngọt ngào, đầy cảm xúc và cũng rất nam tính trong ca khúc lần này.

OSAD (phải) và nữ diễn viên Eisaya Hosuwan

Trang Hí

Bên cạnh sự thay đổi trong âm nhạc, OSAD còn cho thấy sự đầu tư chăm chút cho MV khi hợp tác với đạo diễn Ứng Duy Kiên. Hoàn toàn lột xác từ hình tượng chàng sinh viên ngây ngô với những cảm xúc yêu đương bồng bột, OSAD giờ đã trở thành chàng trai sâu sắc hơn trong tình cảm dành cho đối phương. Nhưng con đường tình duyên của OSAD sau cùng vẫn phải hứng chịu một sự thật phũ phàng khi Eisaya Hosuwan (nữ diễn viên đóng vai Grace trong phim Bad Genius – Thiên tài bất hảo) không phải là một cô-crush-dễ-cưa-đổ. Câu chuyện được kể trong MV Ngày chờ tháng nhớ năm thương tuy có cốt truyện đơn giản nhưng rất gần gũi và dễ thương. Sự tương tác ăn ý giữa OSAD và Eisaya Hosuwan sẽ khiến khán giả liên tưởng đến tuổi trẻ yêu đương đầy ngô nghê của bản thân.

Trong buổi ra mắt MV, OSAD chia sẻ rằng với sản phẩm lần này, nam ca sĩ muốn mọi người nhìn được ra cá tính âm nhạc của mình, là một màu sắc mới mẻ hơn những sản phẩm cũ. Bản thân OSAD cho rằng đây chưa hẳn là một ca khúc dễ nghe, nhưng nó là tâm huyết và con người mà anh muốn thể hiện.

Trở lại Việt Nam lần thứ hai, nữ diễn viên Eisaya Hosuwan liên tục dành nhiều lời khen cho bạn đồng nghiệp. Cô cho biết rất vui và vinh dự khi được là khách mời trong sản phẩm lần này của OSAD.

Với sự trở lại cùng MV Ngày chờ tháng nhớ năm thương, OSAD cho thấy một sự nghiêm túc trong âm nhạc của bản thân cùng những bước thay đổi vô cùng tích cực trên thị trường Vpop. Cùng xem anh chàng hot boy OSAD làm mới mình thế nào nhé!

MINH CHƯƠNG

(Theo Mực Tím)

http://muctim.com.vn/view/OSAD_ket_hop_cung_nu_dien_vien_cua_Bad_Genius_trong_MV_moi-56510.html

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc