Bạn hoàn toàn có khả năng đơn giản hóa anh chàng phức tạp của mình, bằng cách đáp ứng đúng cái anh ta thích nhất và luôn tôn trọng, khích lệ chàng!
Bên cạnh mối quan hệ lãng mạn, giữa đàn ông và đàn bà còn có mối quan hệ cá nhân. Đàn ông là sinh vật quen sống bầy đàn. Bạn bè đối với họ là không thể thiếu, nhất là bạn thân có thể chia sẻ mọi điều và anh ta rất muốn người yêu hiểu được nhu cầu đó của mình. Vì thế trước hết bạn cần phải tôn trọng mối quan hệ giữa chàng với những bạn bè của anh ta. Tiếc thay trên đời ít có phụ nữ thích thú với ông chồng lắm bạn, trái lại đôi khi họ còn tỏ ra ghen tị. Cho nên để tránh làm mất cân bằng giữa người đàn ông với bạn bè của họ, bạn cần phải cho phép họ có những khoảng thời gian nào đó với nhau.

Đa số đàn ông thích theo dõi hoặc tham gia các môn thể thao. Bạn không nên đi cùng chồng và các bạn của chồng trong những sự kiện thể thao, như bóng đá, chọi gà chẳng hạn, nếu quả thực bạn không thích những trò này. Nói chung, phụ nữ cần phải tôn trọng những lĩnh vực mà đàn ông thích thú. Để có hạnh phúc trong một mối quan hệ, một người đàn ông phải có không gian và thời gian một mình, không có sự hiện diện của “nửa kia”.

4B7A1922-560x387

 Nghệ thuật đơn giản hóa

Bạn nên đánh giá cao và khuyến khích ngay cả những việc tầm thường, như khi chồng bạn đi đổ rác chẳng hạn. Sự khích lệ đơn giản ấy chính là một cách để bạn đóng đô trong trái tim anh ta. Một nụ hôn sướt qua kèm theo một lời khen ngắn gọn, có thể giúp bạn làm lóe lên một tia lửa của tình yêu. Ngay cả khi anh ấy chưa làm bạn hài lòng cũng đừng nên chê bai mà chỉ nói những lời khen ngợi, nhất là những lúc ở trên giường.

Duy trì một mối quan hệ kéo dài nhiều năm là một thử thách không hề nhỏ. Chuyện trò cởi mở, tôn trọng lẫn nhau và tình bạn sẽ góp phần duy trì một đời sống tình dục mặn nồng, có thể giúp mối quan hệ tăng sức chịu đựng và bền vững. Theo Medline Plus, một cuộc hôn nhân hạnh phúc thường dẫn đến một đời sống gối chăn nồng ấm. Đặc biệt, nó có thể làm giảm rất nhiều nguy cơ đột quỵ của đàn ông. Một nghiên cứu ở Israel tiết lộ rằng, “những người đàn ông không hạnh phúc hoặc sống cô đơn không kết hôn có tỷ lệ tử vong do đột quỵ gấp đôi những người có cuộc hôn nhân tốt”.

Nguồn: Trịnh Trung Hòa/Tạp chí Thời Trang Trẻ

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc