Lựa chọn nghề nghiệp không đơn thuần chỉ là tìm một công việc có thể đem lại thu nhập cho bạn mà nó ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của bạn sau này.
Làm thế nào để chọn được ngành nghề phù hợp, phát huy giá trị tài năng, thỏa mãn đam mê của bạn? Công việc hiện tại của bạn có thực sự phù hợp với bạn chưa?
Bạn có biết rằng ngày sinh và tuổi có tác động không nhỏ tới sự thành công trong sự nghiệp của bạn. Nếu lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với ngũ hành bản mệnh của bản thân thì sẽ dẫn tới những thuận lợi, thành công trong nghề nghiệp nói riêng và cuộc sống nói chung.
Đẹp+ Phong thuy chon nghe
Hãy cùng tham dự chương trình Đẹp+ với chủ đề “CHỌN NGHỀ THEO PHONG THỦY” để lắng nghe chia sẻ của diễn giả khách mời: Thầy Trung Quang Ích – Chuyên gia Phong thủy. Trên 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu, tư vấn, giảng dạy và thực hành phong thủy;  Chủ nhiệm CLB Phong thủy Đại Việt.

Chương trình được tổ chức tại nest by AIA, Tầng 2, tháp tài chính Bitexco, số 2 Hải Triều, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh vào thứ năm, ngày 29.06.2017; lúc 18h00.

Chương trình hoàn toàn miễn phí

Trân trọng kính mời

Chương trình đặc biệt dành cho quý vị phụ huynh quan tâm đến việc chọn nghề cho con em.
Đẹp+ là chuỗi chương trình do Ủy ban Truyền thông & Thương hiệu phối hợp cùng CLB Phụ Nữ Hiện Đại tổ chức định kì với sự hỗ trợ và đồng hành địa điểm của Nest by AIA
Ủy ban Truyền thông & Thương hiệu & CLB Phụ Nữ Hiện Đại 
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc