Nhân dịp khai trương, Nhà hàng Mì Hồng Kông Noodle Bar giảm giá 20% trên hóa đơn khi bạn đến nhà hàng trong 3 ngày 25, 26, 27/11/2013. Và đặc biệt, nhà hàng cũng giảm đến 40% đối với khách hàng là thành viên của Facebook : www.facebook.com/NoodlebarVietnam.
Tọa lạc tại địa chỉ 139D Nguyễn Trãi, Quận 1 – ngay trung tâm Thành Phố Sài Gòn, nơi nổi tiếng về ẩm thực phong phú và đa dạng, nhưng Noodle Bar vẫn tạo được phong cách và dấu ấn cho riêng mình. Từ những sợi mì tươi ngon đậm đà hương vị Hồng Kong, rất gần gũi và hợp khẩu vị người Việt Nam, Nhà hàng Mì Hồng Kông Noodle Bar còn có thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo.

Bước vào không gian của nhà hàng, bạn sẽ dễ dàng nhận ra nét đặc trưng ở đây là ” các sợi dây thừng” được đan lại và trang trí khắp nơi. Không phải ngẫu nhiên, hay muốn “trội” về phong cách, nhưng những sợi dây thừng có ý nghĩa tượng trưng cho những sợi mì dai, với cách làm độc đáo tạo nên mỹ vị tuyệt vời cho món mì Hong Kong danh tiếng.Không gian sang trọng và thoáng đãng


Noodle Bar với thực đơn phong phú hơn 50 món cho khách hàng chọn lựa tuỳ theo khẩu vị của mỗi người. Từ Dim Sum nổi tiếng nhất của Hong Kong Xiao Long Pao, đến Bò Hồng Kông, Tôm Hoàng Kim, Sườn Kim Sa, Vịt Trần Bì Hồng Kông, Lẩu Bak Kuet The, Hải sản Hồng Kông cho đến các món tráng miệng nổi tiếng như Quy Linh Cao, Dương Chi Kim Lộ … mỗi món đều mang hương vị đặc biệt và độc đáo riêng của nhà hàng, để đảm bảo mỗi món ăn là một hương vị mới lạ kích thích vị giác và giúp thực khách có những giây phút thưởng thức trọn vẹn hương vị cuộc sống từ những món ăn của Nhà hàng Mì Noodle Bar.
Thực đơn các món ăn phong phú và đa dạng

Đặc biệt, các buổi ăn khuya tại Nhà hàng Mì Hồng Kông Noodle Bar mở ra cho khách hàng một diện mạo hoàn toàn mới, đậm chất phong cách ẩm thực Sài Gòn về đêm với không gian ấm cúng, âm nhạc sôi động và không khí trẻ trung náo nhiệt. Đến với Noodle Bar trong thời khắc này, bạn sẽ cảm nhận được trọn vẹn cuộc sống của Sài Gòn với phong cách ẩm thực khuya thú vị, bạn có thể thưởng thức những món ăn hương vị đậm đà, vừa trải nghiệm một cuộc sống “rất chất” của Sài Gòn về đêm.
  
Với thực đơn phong phú, các món ăn nống hổi, phục vụ lịch sụ, nhiệt tình sẵn sàng chào đón Quý khách hàng, hy vọng hệ thống thương hiệu sẽ làm hài lòng khẩu vị của Quý khách một cách trọn vẹn nhất!
Mọi chi tiết tham khảo tại website: www.noodlebar.vn 
hoặc facebook: www.facebook.com/NoodlebarVietnam
Điện Thoại: (08) 6680.5254 (hoặc Hotline: 090 4744675)
TT do Nhà hàng Mì Hồng Kông Noodle Bar cung cấp
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc