Bầu cử TP HCM

(Phunuhiendai.vn)-Công ty TNHH  MTV SX và TM Mỹ phẩm Lê Vân – Lê Vân Group xây dựng kế hoạch phát triển hoạt động gia công sản phẩm cho các đơn vị có nhu cầu. Đây là một trong những hoạt động được đơn vị này chú trọng nhằm hỗ trợ các thương hiệu lựa chọn đơn vị gia công uy tín, chất lượng.

Vừa qua, Lê Vân Group đã khánh thành nhà xưởng thứ 2

Tháng 1/ 2020, Lê Vân Group chính thức khánh thành nhà xưởng sản xuất thứ 2, đây chính là một trong những động thái đẩy mạnh hoạt động sản xuất đồng thời phục vụ cho mục tiêu nhận gia công sản phẩm cho các đơn vị có nhu cầu.

Á hậu Hoàn Vũ Thúy Vân cũng có mặt chúc mừng

Là một trong những đơn vị uy tín trong hoạt động sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm. Thương hiệu Humnile của Lê Vân Group đã đạt được những thành tựu nổi bật trên thị trường làm đẹp trong và ngoài nước.

Đi qua một chặng đường dài, Lê Vân Group càng ý thức rõ hơn về vai trò của mình và mong mỏi cống hiến thêm nhiều giá trị cho thị trường làm đẹp Việt Nam.

Dành nhiều tâm huyết cùng với các chuyên gia hàng đầu tại Mỹ, Đức… Lê Vân Group đã đầu tư lớn vào việc xây dựng nhà xưởng sản xuất hiện đại, tiên tiến và đảm bảo vượt trội về quy trình sản xuất.

2 nhà xưởng của Lê Vân Group không chỉ đáp ứng hiệu quả việc sản xuất sản phẩm của mình mà còn có năng lực hỗ trợ các thương hiệu khác trong công đoạn gia công.

Hiện tại, nhà xưởng của Lê Vân Group với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại đảm bảo gia công hiệu quả và số lượng mong muốn các sản phẩm dưỡng trắng da ngày – đêm, dòng mỹ phẩm Lotion dưỡng thể ngày – đêm, gia công mỹ phẩm serum Peel da, serum trị mụn, serum trị nám,.. Các dòng sản phẩm make up như gia công sản phẩm son kem, gia công son môi, son thỏi, son nước, son lì, son dưỡng,….gia công mỹ phẩm BB Cream, kem CC Cream,…Gia công kem chống nắng, gia công sữa chống nắng, sữa rửa mặt, mặt nạ, toner.

Với các đơn vị sản xuất, kinh doanh sản phẩm làm đẹp, gia công mỹ phẩm chính là một trong những cách giúp doanh nghiệp giảm bớt chi phí xây dựng nhà xưởng mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm là lựa chọn sản phẩm gia công độc quyền và cần được chú trọng.

Các doanh nghiệp hợp tác cùng Lê Vân Group trong hoạt động gia công mỹ phẩm sẽ được tư vấn kỹ lưỡng, hỗ trợ tận tình trong quá trình gia công từ thiết kế hũ – hộp, bao bì, in ấn, mức chi phí phù hợp ngân sách của khách hàng và tiết kiệm nhất có thể.

Lê Vân Group cũng sẽ hỗ trợ các thủ tục pháp lý, trọn gói giấy tờ công bố hợp pháp cho dòng hàng của các đơn vị.

Bằng tâm huyết và nỗ lực đối với những việc mình làm, tin chắc Lê Vân Group sẽ gặt hái được nhiều thành công trong chặng đường sắp tới.

Tú Quỳnh

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất