Banner Nhật Hạ

Nhân ngày phòng chống Đái tháo đường thế giới, Khoa Nội tiết Bệnh viện Chợ Rẫy phối hợp cùng phòng công tác xã hội, công đoàn bệnh viện và các khoa phòng để tổ chức buổi sinh hoạt với chuyên đề “Làm sao để có cuộc sống tốt nhất cùng bệnh đái tháo đường?”. Đây là một hoạt động thường niên có ý nghĩa của Bệnh viện Chợ Rẫy nhằm giúp bệnh nhân và người thân hiểu rõ hơn về bệnh đái tháo đường, hướng dẫn cách phòng chống bệnh và gia tăng chất lượng cuộc sống cho người bệnh

Các thành viên của Khoa Nội tiết – Bệnh viện Chợ Rẫy, đơn vị tổ chức chính chương trình

Buổi sinh hoạt sẽ bao gồm nhiều hoạt động đa dạng, ngoài phần hướng dẫn kiến thức chuyên môn bệnh còn có các tiết mục giải trí và giao lưu giữa các Bác sĩ với bệnh nhân và người thân. Đây là dịp giúp tăng sự kết nối giữa bệnh nhân, thân nhân với các Bác sĩ khoa Nội tiết Bệnh viện Chợ Rẫy, là cơ hội để bệnh nhân và người thân được tương tác, đưa ra các câu hỏi, thắc mắc cho các Bác sĩ chuyên khoa giải đáp. Ngoài ra, đến với chương trình các bệnh nhân còn có cơ hội nhận được các phần quà là máy đo đường huyết từ Bệnh viện qua chương trình quay số may mắn.

Buổi sinh hoạt sẽ được diễn ra vào lúc 7h ngày 30.11.2019 tại Căn-tin Công Đoàn Bệnh viện Chợ Rẫy. Rất mong sự góp mặt tham gia của người thân và bệnh nhân đang được điều trị Đái tháo đường tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Mọi thông tin thêm về chương trình, vui lòng liên hệ:

BS.CKII Trần Thị Liễu – Khoa Nội tiết Bệnh viện Chợ Rẫy

Email: drtranlieu@gmail.com.

Số điện thoại: 028.3855.4137 – Ext: 1188

Nguồn: tcsuckhoe.com

http://www.tcsuckhoe.com/lam-sao-de-co-cuoc-song-tot-nhat-cung-benh-dai-thao-duong/

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc