Beer Market Underground (BMU), bia Pub theo kiểu Beer market (Bia sàn) đầu tiên tại Việt Nam và cũng là Market “dưới hầm” đầu tiên ngay tại trung tâm Q1, TP.HCM,  đã gây chú ý từ ngày đầu tiên khai sàn 15.11 vừa qua!

LOC_7933

BMU – Beer Pub theo kiểu BEER MARKET duy nhất tại VN

 Đây là bia pub đầu tiên uống bia theo hình thức này tại Việt Nam. Khách tham gia không chỉ đến gọi bia để uống mà sẽ còn hòa vào không khí siêu độc đáo của ‘phiên chợ’ bia với hơn 35 loại bia. Giá bia được niêm yết trên bảng thay vì in trong menu và giá bia sẽ lên xuống theo “ theo nhu cầu” khách tại quán lúc đó.

BMU quan niệm đến bia pub thì cái vui, cái chất trước hết phải đến từ bia và cách uống bia; tinh thần “Uống cũng phải chất” sẽ không chỉ là tiêu chí của BMU mà sẽ lan tỏa và trở thành trào lưu mới. Thay vì hình thức ‘order’ bia truyền thống từ thực đơn và rồi bia chỉ là một phần của bữa tiệc, thì đến với BMU, bao nhiêu loại bia là bấy nhiêu ‘vơ-đét’ đóng vai trò linh hồn cho một đêm bùng nổ khi mà khoảnh khác “sập sàn” diễn ra trong mấy phút! Khi sập sàn, giá các loại bia trên bảng sẽ “tụt dốc không phanh” đến 1 mức giá mà bạn sẽ không bao giờ ngờ tới!

Theo các bạn đã từng thử kiểu uống bia này ở nước ngoài thì cuối cùng giá beer lại không phải là vấn đề khi mà chính cái cách uống bia mang chất riêng là nam châm hút khách thuộc mọi đối tượng, từ nhóm bạn, đồng nghiệp cho đến những cặp đôi.

LOC_8106

BMU – Beer Market UNDERGROUND đầu tiên tại Sài Gòn

Không quá khó để tìm kiếm thông tin về những quán pub “underground” (dưới lòng đất) cùng những sự kiện đặc biệt của các party underground (bữa tiệc dưới lòng đất) mà luôn luôn gây “cuồng” mỗi khi được tổ chức, và nay đang được háo hức chờ đón tại Sài Gòn!

Không phải tự nhiên mà phong cách tiệc tùng này lại hấp dẫn khó cưỡng như vậy. Không gian và không khí “underground” mang đến cho bạn chỉ có thể gói gọn trong 1 từ là “chất bất ngờ”. BMU Beer Market UNDERGROUND đầu tiên tại Sài Gòn, được dự đoán sẽ là một điểm tưng bừng về đêm, với sự phóng khoáng và cảm giác bí mật cùng những điều bất ngờ tại 1 “vùng đất ngầm” tách biệt khỏi con đường Nam Kì Khởi Nghĩa nhộn nhịp quen thuộc chỉ 1 vài bước chân.

Trong suốt tuần khai trương 15/11 – 21/11 tại BMU sẽ có các chương trình đặc biệt để chào đón các hành khách khám phá định mức “UỐNG CŨNG PHẢI CHẤT”. Chương trình khuyến mãi áp dụng trong suốt tuần khai trương

Từ 10h – 18h: BEER| Mua 1 Tặng 1

Từ 18h – 24h: BEER| Mua 2 Tặng 1

Tặng 1 món ăn cho bàn trên 4 người

Tặng 1 voucher  chỉ có tại BMU | SẬP SÀN 100 tháp beer khủng

Thời gian áp dụng: Suốt tuần khai trương từ 15/11 – 21/11

Địa chỉ: 138 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.1. Tp.HCM

Website: www.biamarket.com.vn

Facebook: www.facebook.com/BiaMarketUnderground

Liên hệ đặt chỗ: 0983 528 798

Giờ mở cửa: 10h-24h

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc