Ngày Chủ nhật 24/3/2013 vừa qua, một buổi họp mặt, trao đổi về chủ đề “Học từ tuổi lên 3 không phải là học sớm” đã diễn ra tại Trung tâm Anh ngữ RISE Việt Nam, 102 Nguyễn Du, Q.1, TP.HCM.

Trong buổi họp mặt này các bậc phụ huynh đã khám phá ra rằng khi bé lên 5, tốc độ tăng trưởng của não đã hoàn thành được 80%. Tốc độ tăng trưởng này gần như hoàn thành khi bé lên 6 tuổi. Điều này có nghĩa là việc học  của các bé cần bắt đầu ngay từ lúc chào đời nên ba mẹ cần đặc biệt quan tâm, hỗ trợ để bé được học hỏi thật nhiều trong lứa tuổi mẫu giáo, đặc biệt là việc phát triển ngôn ngữ.

 

 

EMPGI là tiền thân của RISE GLOBAL & RISE VIETNAM. EMPGI – Tập đoàn Giáo dục Truyền thông & Xuất bản Quốc Tế là một tổ chức giáo dục quốc tế được Giám Đốc Điều Hành Barry’ O Callaghan, một lãnh đạo tài năng, một doanh nhân có uy tín nổi tiếng trong ngành Giáo dục và cũng là người sáng lập công ty Riverdeep, chuyên xuất bản các phần mềm giảng dạy đồng thời cũng là người xây dựng và thành lập công ty Houghton Mifflin Harcourt (HMH), nhà xuất bản giáo trình tiểu học & trung học (K-12) lớn nhất của Mỹ và hàng đầu thế giới.

 

RISE cam kết góp phần thúc đẩy sự tiến bộ trong giáo dục thông qua việc sử dụng công nghệ tiên tiến, nhằm nâng cao nội dung bài giảng và trải nghiệm học tập, tạo động cơ ham thích học tập cho trẻ. Sứ mệnh quan trọng nhất và giá trị cốt lõi của RISE là tạo ra những thành quả học tập xuất sắc thông qua những phát minh tiến tiến, phát huy được những ưu việt trong quá trình phát triển vốn ngôn ngữ của con người. RISE cũng đã được ghi nhận những đóng góp thực hiện trách nhiệm xã hội bằng các cống hiến cải tiến giáo dục cho cộng đồng.

Nguồn: Rise

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc