Các bà mẹ luôn lo lắng không biết nên chọn thức ăn dặm nào có thể cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng đảm bảo cho sự phát triển về thể chất cũng như trí tuệ của bé yêu.

Bột dinh dưỡng HAVI là một sản phẩm được nghiên cứu phối hợp tính chất dinh dưỡng của các loại đậu và một số thảo dược quý nhằm tăng cường các chất dinh dưỡng và phòng ngừa một số bệnh thông thường cho cơ thể con người. Ngoài các loại đậu như đậu xanh, đậu đỏ, đậu nành, gạo lức có nhiều đạm và vitamin; sản phẩm còn phối hợp các dược thảo như hoài sơn, ý dĩ, hạt sen và đặc biệt có ba loại thảo dược quý như: Bạch phục linh giúp kiện tỳ, ăn mau tiêu, an thần, chống lão hóa và lợi tiểu; Hoàng kỳ hỗ trợ và phòng bệnh tiểu đường, bổ khí, phòng chống suy nhược cơ thể, giải độc cơ thể; Bá tử nhân giúp bổ não, an thần, dưỡng tâm, người già tim thiếu máu, hồi hộp, khó ngủ trẻ em còi xương, suy dinh dưỡng. Bột dinh dưỡng HAVI là loại bột có giá trị dinh dưỡng cao và phòng bệnh một cách toàn diện. Đặc biệt trong sản phẩm sản phẩm còn có bột thịt gà ác là loại thịt gà thuốc có đủ 18 axit amin trong đó có 8 axit amin mà cơ thể không tổng hợp được.

 

 

Sản phẩm do Công ty TNHH công nghệ Bảo Long sản xuất. Đây là công ty đầu tiên tại Việt Nam, chuyên nghiên cứu, sản xuất, chế biến các loại đồ hộp thực phẩm chức năng (Funtional Foods) theo nguyên lý y học cổ truyền và triết lý Đông phương về khoa học “ẩm thực” kết hợp với kinh nghiệm dân gian. Các sản phẩm của Bảo Long sản xuất đều mang tính độc đáo bổ dưỡng cao. Sự kết hợp hài hòa, hợp lý giữa các thực phẩm giàu năng lượng như thịt gà ác, thịt chim cút, thịt heo… với thảo dược thiên nhiên bổ dưỡng như nhân sâm, linh chi, quy, táo, thục… theo thuyết cân bằng âm dương thực sự mang lại sức khỏe và phòng chống bệnh tật rất tiện dụng cho mọi người mọi lúc, khi bình thường cũng như lúc ốm đau, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm và đạt được những tiêu chí về một dạng thực phẩm hiện đại theo xu thế của thế giới hiện nay.

Lần đầu tiên và duy nhất trên thị trường có một sản phẩm bột dinh dưỡng chứa nhiều thành phần dinh dưỡng đến vậy.

Nguồn: Công ty Bảo Long

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc