(PNHĐ) Bà Đoàn Thị Kim Hồng, Chủ tịch HĐQT Công ty Ciat, Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam 2011, “Hoa hậu được nhiều người mến mộ nhất” trong cuộc thi Hoa hậu quý bà thế giới 2005 tại Ấn Độ vừa nhận được lời mời chính thức từ Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới với vai trò là Chủ tịch Hội đồng giám khảo diễn ra từ ngày 6/12 đến 15/12/2011 Orlado, bang Florida của Mỹ.

Và còn một vinh dự nữa đó là tổ chức Mrs World đã gửi văn bản cho Công ty CIAT tuyển chọn một người đẹp đại diện cho thí sinh Việt Nam tham gia cuộc thi này.

Mặc dù đang vô cùng bận rộn với lịch công tác tuyển sinh chuẩn bị cho vòng sơ tuyển và bán kết, chung kết, vận động  tài trợ cho cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam và rất nhiều công việc chuẩn bị khác sẽ tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 12/2011 tới, nhưng vì “màu cờ sắc áo”, vì danh dự và uy tín của quốc gia, với tinh thần giao lưu và học hỏi, mong muốn được quảng bá hình ảnh sâu rộng về con người, văn hóa Việt Nam cùng bạn bè năm châu, Hoa hậu Quý bà Đoàn Thị Kim Hồng đã cố gắng sắp xếp thời gian và công việc của mình nhận lời mời làm Chủ tịch Hội đồng giám khảo của cuộc thi Mrs World tại Mỹ.

Hoa hậu Quý bà Đoàn Thị Kim Hồng đã chính thức nhận lời mời này và cho biết: “Tôi rất vui và tự hào khi nhận được lời mời này. Thêm một lần nữa tôi lại có cơ hội để tiếp tục quảng bá hình ảnh người phụ nữ Việt Nam ra thế giới để thế giới hiểu thêm về đất nước, con người Việt Nam. Tôi sẽ  làm tròn trọng trách, như là “đại sứ”của Việt Nam thông qua cuộc thi này, giới thiệu tới bạn bè quốc tế về những tiềm năng du lịch, những bản sắc văn hoá đặc sắc, những tiềm năng kinh tế của nước ta”.

Năm 2009, bà Kim Hồng là phó trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Quý bà đẹp và thành đạt Việt Nam, sau đó là Phó trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Quý bà đẹp và thành đạt thế giới lần đầu tiên tổ chức ở tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Tháng 4/2011, quý bà Đoàn Thị Kim Hồng cũng đã được mời làm thành viên Ban Giám khảo  đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Quý bà Mỹ 2011 (kỷ niệm 35 năm ra đời của cuộc thi này) tại Hoa Kỳ.

Và mới đây, tháng 9/2011, tiến sĩ Đoàn Thị Kim Hồng chính thức được mời làm Chủ tịch Hội đồng giám khảo cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2011.

Là một người phụ nữ, một nữ doanh nhân thành đạt trên các lĩnh vực như: quảng cáo, tổ chức sự kiện hội chợ triển lãm, và bất động sản, bà Đoàn Thị Kim Hồng tham gia cuộc thi này vào năm 2005 tại Ấn Độ, với tư cách là thí sinh, sau khi đoạt giải ‘Hoa hậu được nhiều người mến mộ nhất”, đến nay đã có 6 năm gắn bó với cuộc thi, là thành viên BGK tại Liên Bang Nga 2008, từng đưa cuộc thi này vể tổ chức thành công tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu Việt Nam, và nay lại trở thành Chủ tịch Hội đồng giám khảo cuộc thi năm 2011, đây là một sự kiện lớn ghi đậm dấu ấn sự hiện diện và khẳng định uy tín, sắc đẹp, trí tuệ  của người phụ nữ Việt Nam trên bản đồ sắc đẹp thế giới.

Cũng tại cuộc thi này, tiến sĩ Đoàn thị Kim Hồng đã giới thiệu, huấn luyện và hỗ trợ cho Nguyễn Diệu Hoa hoa hậu Việt Nam năm 1990 tham gia cuộc thi Mrs World được tổ chức tại Kalingrat-Nga và đã đạt vào top 5. Vào năm 2009, Hoa hậu quý bà đẹp và thành đạt Việt Nam Hoàng Thị Yến đã đạt được danh hiệu á hậu 2 tại cuộc thi Mrs World  ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Có thể nói cho đến thời điểm này đã có 3 phụ nữ đẹp và thành đạt của Việt Nam đã có những thành tích nổi bật và xuất sắc trong cuộc thi đẳng cấp thế giới này.

Và với vai trò Chủ tịch Hội đồng Giám khảo Mrs World 2011, tiến sĩ Đoàn Thị Kim Hồng cũng chính là người Việt Nam đầu tiên giữ trọng trách quan trọng nhất trong một cuộc thi sắc đẹp có quy mô quốc tế và uy tín trên thế giới.

Nguồn: CAM Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc