Chợ công nghệ và thiết bị thường xuyên – Techmart Daily khai trương tại TP. Hồ Chí Minh ngày 17/4/2013 do Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ (CESTI) tổ chức nhằm trưng bày, chào bán các loại công nghệ và thiết bị từ nguồn trong nước và nước ngoài của các doanh nghiệp (DN). Tham gia Techmart Daily lần này, Công ty Phần mềm Trí tuệ (iSoftco) đã đưa ra giải pháp iBom – phần mềm điều hành và quản lý DN trực tuyến để giới thiệu đến các DN phía Nam.

Theo ông Đỗ Hữu Binh – Giám đốc Điều hành iSoftco, trong khuôn khổ chợ công nghệ và thiết bị này, iSoftco ký kết hợp đồng với 2 đối tác là Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tây Hồ và Trung tâm Công nghệ Thông tin (CNTT) của Sở Khoa học & Công nghệ TP.HCM. Trong đó, Công ty Đầu tư và Xây dựng Tây Hồ là DN lớn trong ngành xây dựng đã dành thời gian tìm hiểu, vận hành thử nghiệm giải pháp iBom vào quản lý trực tuyến và thấy được hiệu quả cao trong công tác điều hành, quản lý DN.

Chia sẻ thêm về phần mềm này, ông Đỗ Hữu Binh cho biết: việc ứng dụng CNTT, đưa các phần mềm vào công tác điều hành và quản lý DN để tái cấu trúc, tận dụng tối đa nguồn lực hiện có và cắt giảm những chi phí không cần thiết đang được rất nhiều nhà lãnh đạo DN, cơ quan quản lý nhà nước quan tâm. Phần mềm iBom cũng chính là chìa khóa để hội nhập nền kinh tế, nâng cao năng suất làm việc cũng như tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. Đặc biệt, trong giai đoạn tình hình kinh tế khó khăn thì sự nhanh nhạy của việc nắm bắt thông tin cùng với những quyết định được ban hành một cách kịp thời, đúng lúc đi kèm với việc tăng năng suất làm việc, giảm những thao tác thừa chính là điểm mấu chốt tạo nên sự khác biệt và sự thành công trong hoạt động kinh doanh của một DN, tổ chức.

Ông Đỗ Hữu Binh (giữa) nhận giải Sao Khuê 2012

Ngoài ra, iBom được xây dựng với một cơ chế thiết lập quy trình quản lý các đối tượng tài nguyên mềm dẻo và linh hoạt, có thể thiết lập không giới hạn các bước xử lý trong mỗi quy trình và các thao tác xử lý trên mỗi bước. Do đó, iBom có thể dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với từng đặc thù riêng của từng loại hình DN. Thông tin xử lý trong quá trình luân chuyển tự động giữa các bước của quy trình được kiểm soát, phân quyền và cảnh báo một cách chặt chẽ đến các đối tượng sử dụng liên quan. Điều này tạo ra mối liên kết thông suốt và chuyên sâu giữa các đối tượng tài nguyên cần quản lý và công việc giữa các phòng ban, các cấp.

Để chia sẻ, đồng hành cùng các DN vượt qua giai đoạn khủng hoảng của các DN hiện nay, chúng tôi đang triển khai và đầu tư mạnh dịch vụ cho thuê phần mềm iBom Cloud với chi phí hợp lý nhằm đáp ứng 3 mục tiêu: giúp DN giảm thiểu chi phí đầu tư về phần mềm và cơ sở hạ tầng CNTT cho việc triển khai phần mềm; đáp ứng đầy đủ tính năng của phần mềm; đáp ứng cấu trúc lâu dài, ổn định và không phụ thuộc vào không gian và thời gian trong quá trình sử dụng phần mềm. Với chiến lược trên, tôi nghĩ đây là hướng đi đúng cho các công ty phần mềm ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.

Với những nỗ lực trên, ngày 6/4/2013, iSoftco đã vinh dự là một trong số 84 DN trên cả nước được vinh danh và nhận cúp vàng trong lễ trao giải “DN Hội nhập và Phát triển” lần thứ 5 do VCCI phối hợp với Hiệp hội DN Vừa và nhỏ tổ chức. Và trong năm 2012, phần mềm iBom –  giải pháp điều hành và Quản lý DN trực tuyến của iSoftco cũng đã được trao giải Sao Khuê 2012 dành cho các sản phẩm và dịch vụ tiêu biểu trong lĩnh vực CNTT của Việt Nam nhân dịp Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA). Tham gia tranh giải lần này, iBom đã được xếp hạng 4 sao cho nhóm sản phẩm và giải pháp quản lý DN vừa và nhỏ. Có thể nói, các giải thưởng Sao Khuê, giải thưởng “DN Hội nhập và Phát triển” là sự ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên iSoftco; đó cũng là sự khích lệ rất lớn để iSoftco.com tiếp tục nghiên cứu và hoàn thiện thêm các tính năng ưu việt, độc đáo của phần mềm iBom nhằm mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng.

NGUYÊN PHẠM

Thông tin do iSoftco cung cấp

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc