Lễ khai mạc vòng chung kết Giải bóng đá Hội Khoẻ Phù Đổng (HKPĐ) bậc học sinh tiểu học & trung học cơ sở – Cúp MILO đã diễn ra vào ngày 20/7/2016 tại nhà thi đấu Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa với 30 đội bóng học đường.

Đây là 30 đội bóng cấp tiểu học và trung học cơ sở đã xuất sắc vượt qua vòng loại trước đó và bước sang vòng chung kết, bắt đầu thi đấu từ ngày 20/7/2016 đến ngày 28/7/2016.

Nằm trong khuôn khổ đại hội thể thao lớn nhất toàn quốc – HKPĐ do Bộ Giáo Dục & Đào Tạo tổ chức, Giải bóng đá HKPĐ – Cúp MILO lần thứ 14 do Nestlé MILO tài trợ đã thu hút được 68 đội bóng ở khối tiểu học & trung học, đại diện cho thể thao học đường của các tỉnh trên toàn quốc tham gia, nhiều hơn 15 đội so với giải đấu năm ngoái.

Pha tranh chấp đầy kịch tính trong trận mở màn vòng chung kết giải bóng đá Hội khỏe phù đổng - Cúp MILO 2016
Pha tranh chấp đầy kịch tính trong trận mở màn vòng chung kết giải bóng đá Hội khỏe Phù đổng – Cúp MILO 2016

Giải thưởng cao nhất dành cho đội đoạt Huy chương vàng là 15.000.000 đồng tiền thưởng. Bên cạnh đó, Nestlé MILO cung cấp đồng phục thi đấu, nước khoáng La Vie và sản phẩm thức uống dinh dưỡng MILO cho các em học sinh.

Là môn thể thao vua đối với mọi độ tuổi trên thế giới cũng như tại Việt Nam, môn bóng đá luôn thu hút sự tham gia đông đảo của các em học sinh. Giải bóng đá HKPĐ toàn quốc Cúp MILO đã tiếp cận được rất nhiều trẻ em tại nhiều tỉnh thành khác nhau, góp phần đẩy mạnh phong trào thể thao trong trường học suốt nhiều năm qua.

Đây đã là năm thứ 14 liên tiếp Nestlé MILO tài trợ cho Giải bóng đá Hội Khoẻ Phù Đổng. Tại Hội Khỏe Phù Đổng 2016, bên cạnh giải bóng đá, Nestlé MILO còn mở rộng hoạt động tài trợ cho các bộ môn thể thao khác như Bóng Rổ, Cầu Lông, Bơi, Điền Kinh và Aerobics.

ng Jerome Puget, Giám đốc kinh doanh ngành hàng MILO và sữa, đại diện nhãn hàng Nestlé MILO trao hoa và cờ luân lưu cho các đội dự thi
Ông Jerome Puget, Giám đốc kinh doanh ngành hàng MILO và sữa, đại diện nhãn hàng Nestlé MILO trao hoa và cờ luân lưu cho các đội dự thi

Ông Jerome Puget, Giám đốc kinh doanh Ngành hàng MILO và sữa, công ty Nestlé Việt Nam chia sẻ tại lễ khai mạc: “Nestlé mong muốn khuyến khích lớp trẻ tinh thần luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe như mục đích, ý nghĩa mà Hội Khỏe  hướng tới là “Khỏe để chinh phục đỉnh cao tri thức”. Do vậy chúng tôi rất vui mừng nhận thấy Hội Khỏe Phù Đổng  thực sự là ngày hội thể thao sôi nổi và hấp dẫn thu hút học sinh cả nước tham gia rèn luyện và thi đấu.”

Chi Chi (Nestlé Việt Nam)

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc