Hẳn ai cũng biết cơ thể chúng ta có quá nhiều tác nhân gây ra tích tụ độc tố trong suốt quá trình sống và da là cơ quan trực tiếp cũng như đầu tiên tiếp xúc với những chất độc hại này trong không khí ô nhiễm, các gốc tự do, mỹ phẩm trang điểm, xăng, khói, bụi…. rất nhiều tác nhân và mỗi ngày một chút điều này khiến độc tố tích tụ trong cơ thể và làn da dần trở nên mệt mỏi…

TT liên quan:

Hội thảo “Giải pháp an toàn cho da mụn” giúp phụ nữ hiểu rõ hơn về làm đẹp an toàn

Mineral Spa & mỹ phẩm Phytomer: Hội thảo “Giải pháp tối ưu cho da mụn”

Sự thật về các phương pháp trắng da đang lan truyền trên mạng

Cùng Phụ Nữ Hiện Đại tìm giải pháp tối ưu và an toàn cho da mụn

Những biểu hiện làn da đang bị ảnh hưởng bởi môi trường, đang dần xấu đi:

–       Da xạm, kém tươi

–       Mảng nám lan rộng

–       Môi, mắt thâm,

–       Da lão hóa sớm

Đối với toàn bộ cơ thể thì phương pháp detox thông qua ăn uống, thực phẩm và hệ bài tiết. Vậy thì da bạn sẽ detox bằng phương pháp nào để loại bỏ những chất độc hai này?

Hãy tìm hiểu liệu pháp detox độc đáo bằng phương pháp “MỞ CỬA DA” tại Mineral spa cùng với sản phẩm cao cấp Phytomer

PHYTOMER 2011 GENERIQUE 4

Liệu pháp : mở cửa da – giải độc tố

Chìa khóa cho sự giải độc thành công này đó chính là các công nghệ “Depolute” của Phytomer với các thành phần từ tảo đỏ kết hợp với 100% nước biển đông khô được lọc giảm Natri, tăng cường sức sống cho các lớp biểu bì, tăng khoáng chất có trong nước biển mùa xuân và cung cấp vi lượng cần thiết cho làn da. Ngăn chặn sự tác động của các gốc tự do, những độc tố có trong các mỹ phẩm trang điểm và không khí ô nhiễm tác động lên da

Tuy nhiên điều này không không phát huy hết hiệu quả detox nếu như không có phương pháp làm sạch sâu và “mở cửa da” với sản phẩm Pure Pore Heating Mask, khi sử dụng sản phẩm này da hơi nóng nhẹ, kích hoạt vi tuần hoàn giãn nở lỗ chân lông. Đấy các tác nhân gây hại và hấp thụ độc tố trong lỗ chân lông giúp da thanh khiết và cung cấp oxy cho da giúp da thanh lọc và trẻ khỏe da.

4

Detox giành cho những tình trạng da nào?

Chuyên viên chúng tôi khuyên áp dụng liệu trình này với những tình trang da làm việc ở môi trường thường xuyên ô nhiễm, ngồi phòng máy lạnh nhiều, những người thường xuyên makeup, thanh lọc da bị nhiễm chì nặng, thuốc trừ sâu, khói thuốc, một số tình trang da nhờn mụn, nhạy cảm do môi trường hoặc dùng mỹ phẩm kém chất lương. Trung bình có thể áp dụng 1 tháng 1 lần cho liệu trình này.

MIÊN THẢO

Theo chuyên viên tư vấn của Mineral spa

Thành viên CLB Chuyên Gia thuộc Phụ Nữ Hiện Đại 

http://mineralspa.vn/

https://www.facebook.com/spamineral

140 Ký Con -p. Nguyễn Thái Bình -Q1 – phone : 08 – 39142931

Phunuhiendai.vn đồng hành truyền thông cùng Mineral spa

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc