Ngày 15/7 tại Cục thuế tỉnh Đồng Nai, Công ty Nestlé Việt Nam đã nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài Chính về chấp hành tốt chính sách và pháp luật thuế trong năm 2014. Nestlé Việt Nam nằm trong số 07 công ty đang hoạt động tại tỉnh Đồng Nai nhận được vinh dự này.

TT liên quan: Nestlé – Hỗ trợ quản lý nước hiệu quả cho 50.000 nông dân trồng cà phê 5 tỉnh Tây Nguyên

Nestlé khánh thành nhà máy NESCAFÉ mới tại Việt Nam

500_bang_khen_bo_tai_chinh

Trong những năm qua, Nestlé Việt Nam là một trong những doanh nghiệp đã đóng góp đáng kể cho ngân sách nhà nước và nhiều lần được Cục Thuế tỉnh Đồng Nai tặng bằng khen vì thực hiện tốt chính sách thuế. Năm 2014, Nestlé Việt Nam đã nhận bằng khen từ Tổng Cục Thuế và tiếp tục được Bộ Tài chính đánh giá cao trong năm 2015 về sự minh bạch và tuân thủ các quy định của pháp luật, đặc biệt là nghĩa vụ nộp thuế Nhà nước, thể hiện tinh thần và trách nhiệm của một doanh nghiệp nước ngoài với cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam.

Nestle khánh thành nhà máy
Nestle khánh thành nhà máy mới

Tháng 3 vừa qua, Nestlé đã tiếp tục đầu tư và đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất hạt cà phê khử caffeine tại nhà máy Nestlé Trị An, Khu công nghiệp Amata, Biên Hòa, Đồng Nai, nâng tổng vốn đầu tư của công ty tại Việt Nam cho tới này là hơn 450 triệu USD. Công ty hiện có 3 nhà máy đặt tại địa bàn tỉnh Đồng Nai, sản xuất các sản phẩm đa dạng gồm NESCAFÉ, NESTEA , MAGGI, MILO và tuyển dụng gần 2.000 nhân viên và xây dựng mạng lưới hợp tác kinh doanh rộng lớn với các nhà phân phối, bản lẻ trên toàn quốc.

Công ty cũng đang thu mua khoảng 25% tổng sản lượng cà phê của Việt Nam và hỗ trợ hàng chục ngàn nông dân trồng cà phê theo các tiêu chuẩn bền vững.

H.Chi/ Nguồn: Nestlé VN/ CamMedia

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc