Đêm Fashion Show 2014 đầy sắc màu mang chủ đề “Night to shine” (Đêm tỏa sáng) do Công ty TNHH D.O.M Fashion tổ chức đã diễn ra tại Villa Blanc vào tối 4/1/2104. Ngoài các bộ sưu tập đẹp mắt và sang trọng của hai nhà thiết kế Angel Phan và Sơn Collection, đêm diễn còn để lại ấn tượng với chương trình đấu giá tranh để ủng hộ cho Trung tâm Nhà may mắn – Maison chance.

Đến dự đêm thời trang có đông đảo các vị khách mời, doanh nhân, đại sự quán, các nhà tài trợ, các mạnh thường quân… Đặc biệt có sự xuất hiện của bà  Aline Rebeaud (tên tiếng Việt là Hoàng Nữ Ngọc Tim) người Thụy Sĩ, cùng các thành viên của Trung tâm Nhà may mắn – Maison chance.đã làm cho chương trình “Night to shine” thêm ý nghĩa và thu hút sự quan tâm của người đến dự cũng như giới truyền thông.
Với Công ty TNHH D.O.M Fashion đây không chỉ đơn thuần là một đêm thời trang mà còn là một đêm đầy ý nghĩa nhân văn qua chương trình đấu giá từ thiện để góp một phần vào việc ủng hộ những mãnh đời bất hạnh kém may mắn. Phần đấu giá từ thiện các bức tranh do chính các thành viên của Trung tâm Nhà may mắn – Maison chance thực hiện.

Ba bức tranh được các mạnh thường quân mua với giá 26,5 triệu đồng. Đây cũng là một món quà nhỏ để góp phần giúp cho của Trung tâm Nhà may mắn – Maison change có một cái tết vui vẻ ấm áp. “Night to shine” cũng là chương trình kết nối, giới thiệu đến cá nhân, doanh nghiệp của D.O.M Fashion nhằm kêu gọi cùng chung tay giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn có một cái tết ấm cúng.

Chương trình được sự tài trợ của Hiền Anh Show (tài trợ vàng) và các nhà đồng tài trợ như CosMedical, Angel Phan, Word Nail, Passion, An Nam Spa, Đa Lộc… 

TT được cung cấp bởi Công ty D.O.M
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc