Công ty TNHH Thực Phẩm Orion Vina, nhãn hàng bánh snack khoai tây O’Star giới thiệu Liveshow vòng chung kết cuộc thi “Tìm kiếm đại sứ tài năng Mr & Ms O’Star”, đồng thời công bốdanh sách 6 thí sinh gồm 3 nam, 3 nữ sẽ tranh tài tại đêm chung kết để chọn ra 1 nam, 1 nữ là đại sứ O’Star. 

Chương trình sẽ diễn ra lúc 20g00 -21g30 vào ngày chủ nhật 12/01/2014 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du TP.HCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh Yan TV. Để xem show, có thể đổi 1 gói 48g hoặc 2 gói 28g snack khoai tây O’Star để lấy 1 vé thường hoặc 3 gói 48g để lấy 1 vé VIP.

Chương trình có sự tham gia của Ngôi sao Hàn Quốc Son Dam Bi là khách mời đặc biệt của chương trình. Son Dam Bi sinh năm 25/09/1983, sở hữu giọng hát khỏe, vũ điệu mạnh mẽ và ngoại hình hấp dẫn. Cô bắt đầu sự nghiệp ca hát từ giữa năm 2007.
Ngôi sao Hàn Quốc Son Dam Bi sẽ là khách mời đặc biệt của chương trình
 

Khách mời Son Dam Bi cùng Minh Hằng và Nguyễn Hải Phong sẽ làm giám khảo của “Vòng chung kết Mr & Ms O’Star”

Trong đêm “Chung kết – Liveshow Mr & Ms O’Star”, tiết mục tranh tài giữa Minh Hằng và các bạn thí sinh nữ cùng Nguyễn Hải Phong và các bạn thí sinh nam sẽ mang đến cho khán giả một không khí sôi động, đầy kịch tính. Chàng nhạc sĩ tài năng Nguyễn Hải Phong cũng quyết định trình làng ca khúc độc quyền sáng tác cho chương trình và các bạn “Mr & Ms O’Star” trong sự kiện lần này.
Địa điểm đổi vé:
  • Văn phòng công ty TNHH Thực Phẩm Orion Vina: Tầng 8, tòa nhà Gemadept, 2-8 Lê Thánh Tôn, Quận 1
  • Văn phòng YAN: 125/20 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10
  • Văn phòng Zing: 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11
 
Thùy Trang/TT được cung cấp bởi Công ty Orion Vina 
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc