Chương trình “Lời Yêu Thương” vừa dược diễn ra vào tối Chủ nhật ngày 07/12/2014 tại Phòng trà Đồng Dao. NSƯT Đàm Loan mở màn bằng 1 ca khúc của Nhạc sỹ Nguyễn Văn Tý, “Trắng trong” cùng lời giới thiệu mục đích chương trình và lời cảm ơn đến khán giả đã đến ủng hộ cũng như sự tham gia ủng hộ của các Nghệ sỹ trên nhiều lỉnh vực Nghệ thuật.

Chương trình được kết nối liên tục bằng những tác phẩm mang nhiều màu sắc khác nhau. Nếu một Trang Trần sôi động cùng vũ công Tô Lâm thì một Ca sỹ Ngọc Liên va Siêu mẫu Trần Quý da diết và khắc khoải trong “hiu hắt đời nhau”.

Một Lê Phương thật Việt Nam với sự minh hoạ của các người mẫu trong bộ sưu tập mới nhất của NTK Việt Hùng, một Uyên Trang ngọt ngào với “còn thương rau đắng mọc sau hè” của cố NS Bắc Sơn. Một Phương Trinh thật trẻ trung năng động với “Vết mưa” của NS Cát Tường hay một Trương Thế Vinh tự sự bên cây đàn Guitar.
Một sự chân thực đến dễ mến của phần biểu diễn cùng DVDA Nguyệt Ánh, Phùng Ngọc Huy chuyên nghiệp và thu hút cùng ca sỹ Pha Lê, Hương Giang Idol, Phan Ngọc Luân, Trọng Khương … Một không khí hài hước cùng Nghệ sỹ Hài Minh Béo thật dễ thương và ấn tương của Gương mặt thân quen nhí cùng ca sỹ Thu Phượng và 2 bé Bảo Nghi và Gia Huy.
Cảm động nhất là về khuya khán giả vẫn luu lại phòng trà để ủng hộ cho các ca sỹ biểu diễn phần cuối chương trình như ca sỹ Ưng Hoàng Phúc, Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam 2012 Phan Thu Quyên cùng ca sỹ trẻ Gia Vinh.

Số tiền thu được từ chương trình sẽ được Ban tổ chức cùng các Nghệ sỹ tham gia chuyển đến tận tay những mảnh đời kém may mắn trong thời gian tới và Lời Yêu Thương 2 sẽ được tiếp nối vào ngày 08/02/2015 để nhằm mang đến một cái tết của sự hạnh phúc từ sự sẻ chia trong cuộc sống này.

Hình ảnh các nghệ sĩ, diễn viên, người mẫu tham gia trong chương trình nghệ thuật thiện nguyện này.
dl duy62
dl duy85 dl duy87 dl duy92dl duy100 dl duy103 dl duy111 dl duy124 dl duy129 dl duy149 dl duy154 dl duy157 dl duy164 dl duy169 dl duy187 dl duy199 dl duy213 dl duy226
Nguồn: H & H Studio, BTC Lời Yêu Thương, Ảnh. DL Duy, Hoàng Lộc
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc