Sáng ngày 7/12/2014, Top 18 chương trình Người đẹp công sở 2014 do ấn phẩm Công ty Young Media tổ chức đã có chuyến tham quan Trung tâm chăm sóc sắc đẹp Pan Clinic (222-224 Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM) – một trong những nhà tài trợ của chương trình,  trong không khí hào hứng và vui tươi.

Pan Clinic – Medical Beauty Center Vietnam trực thuộc Công ty liên doanh Pan Việt Nam, là sự hợp tác giữa công ty Pan Rajdhevee Group Public Ltd. – tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực phòng khám điều trị chăm sóc da thẩm mỹ, lĩnh vực nhập khẩu và phân phối sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm bổ sung tại Thái Lan. Trong buổi tham quan này, các thí sinh được chị Thúy An – Quản lý Pan Clinic giới thiệu tổng quan về Pan Clinic cũng như hướng dẫn những phương pháp cần thiết cho việc chăm sóc da để các bạn có thêm thông tin để chăm sóc cho làn da tràn đầy sức sống, trẻ hóa nhanh, da đủ độ ẩm, dưỡng chất, sáng và căng mịn hơn…, đặc biệt là làn da của các bạn gái thường xuyên làm việc trong văn phòng. Bên cạnh đó, Pan Clinic còn tặng các thí sinh các liệu trình chăm sóc da hữu ích.

Cũng trong buổi này, các thí sinh được tham quan cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại của Pan Clinic và được các chuyên gia tại đây soi da, thực hiện các liệu trình chăm sóc da tốt nhất để các thí sinh có được những trải nghiệm tuyệt vời cho làn da của mình. Đồng thời đây là cơ hội để các bạn chuẩn bị một làn da đẹp, mịn màng khi bước vào vòng chung kết của chương trình Người đẹp công sở diễn ra vào ngày 18/12/2014 sắp tới.

Hình ảnh các thí sinh tham quan trung tâm làm đẹp này:

top-18-chuong-trinh-nguoi-dep-cong-so-2014-tham-quan-pan-clinic top-18-chuong-trinh-nguoi-dep-cong-so-2014-tham-quan-pan-clinic-1 top-18-chuong-trinh-nguoi-dep-cong-so-2014-tham-quan-pan-clinic-2 top-18-chuong-trinh-nguoi-dep-cong-so-2014-tham-quan-pan-clinic-3 top-18-chuong-trinh-nguoi-dep-cong-so-2014-tham-quan-pan-clinic-4 top-18-chuong-trinh-nguoi-dep-cong-so-2014-tham-quan-pan-clinic-5 top-18-chuong-trinh-nguoi-dep-cong-so-2014-tham-quan-pan-clinic-6 top-18-chuong-trinh-nguoi-dep-cong-so-2014-tham-quan-pan-clinic-7 top-18-chuong-trinh-nguoi-dep-cong-so-2014-tham-quan-pan-clinic-8

 Phụ Nữ Hiện Đại bảo trợ truyền thông cho cuộc thi này

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc