Để giúp cải thiện sắc da, các chuyên gia Clinique đã phát triển công nghệ hiệu chỉnh sắc da thông minh, hiệu quả bất ngờ. Sản phẩm nhẹ nhàng hòa lẫn trên da của bạn làm biến mất hững khuyết điểm nhỏ nhất giúp gương mặt sáng hơn chỉ trong vài giây.

Kem hiệu chỉnh sắc da Moisture Surge CC Cream SPF30/PA

Clinique giới thiệu một công thức mỏng nhẹ mới có thể ngay lập tức tạo nên làn da hồng hào. Kem hiệu chỉnh sắc da Moisture Surge CC Cream SPF 30/PA là một phức hợp giúp cải thiện sự rạng rỡ tự nhiên của làn da mà vẫn giúp cung cấp đầy đủ độ ẩm và bảo vệ da. . Moisture Surge CC Cream SPF30/PA có thành phần cung cấp nước và chống nắng giúp bảo vệ da. Làn da bạn sẽ trông rạng rỡ một cách tự nhiên .

Chuppy Stick Tint Shadow For Eyes

Phấn mắt Chubby Stick Tint Shadow for Eyes có công thức dạng kem siêu mịn và chiết xuất Vitamin E mang đến những màu sắc ấn tượng và lâu phai suốt cả ngày dài, đặc biệt bạn không phải lo lắng những bụi phấn nhỏ rơi xuống 2 má như các loại phấn mắt khác. Công thức mỏng nhẹ của Chuppy stick tint shadow for eyes giúp bạn dễ dàng thoa đều và linh hoạt để phối màu với nhau. Tiện lợi và dễ mang theo. Có nhiều sắc màu để bạn dễ dàng lựa chọn.

 

 Thông tin do Clinique cung cấp

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc