Nữ diễn viên từng dùng ma túy, sống tha phương nhưng giờ cô thích cuộc sống bình yên mỗi ngày được chăm sóc cho hai con gái nuôi.

Charlize Theron tâm sự trên tạp chí Marie Claire, khi bắt đầu cuộc sống ổn định vào những năm cuối độ tuổi 30 – có con và làm mẹ đơn thân, cô cảm thấy không còn gì hối tiếc vì đã sống thời tuổi trẻ đủ đầy, thậm chí từng làm những điều rồ dại.
Charlize Theron trên tạp chí Marie Claire.

Charlize Theron trên tạp chí Marie Claire

“Những năm tuổi 20, tôi đã thực sự làm rất nhiều điều vượt quá vùng an toàn của mình. Tôi muốn trải nghiệm thế giới, dùng ma túy, đi du lịch tới Thổ Nhĩ Kỳ suốt 4 tháng với chỉ một chiếc ba lô trên lưng. Tôi đã làm tất cả những điều đó nên đến khi có con, tôi cảm thấy rất sẵn sàng. Tôi không muốn khi mình 80 tuổi, nằm trên giường mà vẫn phải băn khoăn về những điều chưa làm được. Nếu ngày mai tôi chết, tôi sẽ ra đi thanh thản và mãn nguyện”, Charlize bộc bạch.

Charlize chia sẻ, thời trẻ cô luôn cảm thấy cuộc sống gấp gáp, như thể có một chiếc đồng hồ tích tắc thúc giục mỗi ngày: “Hồi đó tôi luôn tự nhủ, ngày mai mình có thể chết, bởi vậy hãy sống hết mình đi”.

Charlize đã sống một thời tuổi trẻ nổi loạn.

Charlize đã sống một thời tuổi trẻ nổi loạn

Đến giữa tuổi 30, ngôi sao Mad Max: Fury Road bắt đầu cảm thấy bất ổn về sức khỏe tâm thần. Cô bị chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế (căn bệnh luôn ám ảnh, lo lắng, buộc mình phải thực hiện một hành vi nào đó mà không có lý do chính đáng) và ám ảnh về thời thơ ấu sống cùng người bố nghiện rượu ở Nam Phi. Nữ diễn viên đã phải đi trị liệu tâm lý để cân bằng cuộc sống.

Năm 37 tuổi, cô nhận một người con nuôi 2 tuổi gốc Phi và ba năm sau, Charlize đón thêm một cô con gái da màu xinh xắn khác. Người đẹp giờ hạnh phúc với vai trò làm mẹ đơn thân. Cô thổ lộ: “Tôi rất thích làm mẹ. Mỗi ngày, tôi thức dậy lúc 5h30, làm bữa sáng và chuẩn bị đồ ăn trưa cho bọn trẻ. Vào cuối tuần, mấy mẹ con đi chơi với người thân và bạn bè. Tôi sẽ làm món mì lasagna cho các con và cũng làm rất nhiều món nướng”.

Nữ diễn viên bên hai con gái.

Nữ diễn viên bên hai con gái nuôi

Nhiều năm nay, Charlize Theron không hẹn hò người đàn ông nào mà dành mọi sự quan tâm cho hai con nuôi. Trong cuộc phỏng vấn với ET tại sự kiện vào tháng trước, Charlize từng gây bất ngờ khi tiết lộ cô đang hoàn toàn độc thân và nhắn nhủ các anh chàng hãy “mạnh dạn tấn công”.

Cô đào 43 tuổi hiện là ngôi sao trong bộ phim hài Long Shot đóng cùng nam diễn viên Seth Rogen. Sau nhiều năm chuyên đóng phim hành động hoặc tâm lý, hình sự, đây là lần đầu tiên Charlize thử sức với thể loại hài và cô rất hứng thú với vai diễn mới này.

Theo ngoisao.net

https://ngoisao.net/hau-truong/charlize-theron-hanh-phuc-lam-me-don-than-sau-thoi-tre-noi-loan-3917172.html
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc