Banner Nhật Hạ

(Phunuhiendai.vn)-Tối 30/11/2019, chung kết Hội thi Nét đẹp Sư phạm lần thứ XX – mở rộng năm 2019 đã diễn ra tại Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh với ngôi vị cao nhất: tân hoa khôi thuộc về  Bạch Thùy Trang – sinh viên Khoa Giáo Dục Tiểu Học và tân nam vương thuộc về Bùi Anh Khoa – sinh viên Khoa Giáo Dục Thể Chất.

Cuộc thi năm nay diễn ra đúng tầm vóc kỷ niệm 20 mùa thành công của Hội thi Nét đẹp Sư Phạm truyền thống do trường Đại học Sư Phạm TPHCM tổ chức. Sự kiện đã thu hút hàng nghìn sinh viên đến từ các trường Sư phạm, các trường có đào tạo chuyên ngành Sư phạm trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh và khu vực miền Nam.

Trong đêm chung kết trao giải, 24 ứng viên đã trải qua các phần thi: “Sinh viên Sư phạm năng động” (Các thí sinh trình diễn tiết mục đồng diễn mở màn), “Sinh viên Sư phạm thanh lịch” (thí sinh trình diễn trang phục dạo phố), “Sinh viên Sư phạm duyên dáng” (thí sinh sẽ trình diễn trang phục áo dài)… Sau 3 phần thi gay cấn và thú vị này, 11 thí sinh đã được Ban Tổ Chức chọn vào vòng thi ứng xử.

Các thí sinh lần lượt trả lời 11 câu hỏi đến từ Hội đồng Giám Khảo gồm: Thạc sĩ Võ Thị Hồng Trước – Phó Trưởng khoa Khoa học – Giáo dục; Tiến sĩ Nguyễn Phước Lộc – Phó Trưởng khoa Tiếng Trung; Anh Nguyễn Nhã – Đại diện Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Alpha; Thạc sĩ Lâm Thanh Minh – Bí thư Đoàn Trường; Thạc sĩ Huỳnh Trung Phong – Giảng viên khoa Giáo dục Thể chất; Stylist Long Áo dài; Diễn viên điện ảnh Ngọc Lan; Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung; Nhà Thiết kế Thuận Việt; Đạo diễn Phi Long; Á hậu Lệ Quyên và Nhà báo Phan Cao Tùng.

Ở phần thi ứng xử, lần lượt nhiều tình huống thực tế trong cuộc sống, tình huống sư phạm hoặc quan điểm của các thí sinh về các vấn đề trong xã hội như chuyện trách nhiệm của người thầy, ý nghĩa của sự sẻ chia và tình yêu thương trong nghề giáo, chuyện giữ gìn đạo đức thiên lương của người thầy giáo hay vấn đề mạng xã hội cũng được các giám khảo đặt ra cho các thí sinh để trao đổi.

Với sự tự tin và phong thái thể hiện xuất sắc qua các phần thi, sinh viên Bạch Thùy Trang (SBD 074) – Khoa Giáo Dục Tiểu Học và Bùi Anh Khoa (SBD 134) – Khoa Giáo Dục Thể Chất đã lần lượt đăng quang ngôi vị Hoa khôi và Nam vương của Hội thi Nét đẹp Sư phạm lần thứ XX – mở rộng năm 2019.

Nếu như tân Hoa khôi Bạch Thùy Trang là cô gái có vẻ ngoài dịu dàng, tỏa sáng cùng cách ứng xử thông minh trên sân khấu thì Bùi Anh Khoa đã khiến nhiều người chú ý bởi sự thanh lịch và chiều cao 1m86 nổi bật.

Có thể nói, Hội thi Nét đẹp Sư phạm lần thứ XX – mở rộng năm 2019 là một sân chơi hào hứng và thú vị dành cho sinh viên của các khối ngành Sư phạm. Ở Hội thi này, sinh viên được thể hiện toàn diện nét đẹp tri thức, ngoại hình và thể chất của mình. Hội thi cũng nhằm tôn vinh vẻ đẹp toàn diện của sinh viên của các khối ngành Sư phạm của các trường trong khu vực miền Nam đến với rộng rãi công chúng của cả nước.

                               DANH SÁCH KẾT QUẢ:                                      

 

Giải thưởng HỌ TÊN SBD ĐƠN VỊ
Hoa khôi Bạch Thùy Trang 074 Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh
Nam vương Bùi Anh Khoa 134 Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh
Á khôi 1 Trần Thị Huyền Thy 071 Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP. Hồ Chí Minh
Á khôi 2 Phạm Thị Ngọc Sang 059 Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh
Á vương 1 Nguyễn Hoàng Gia Duy 099 Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh
Á vương 2 Nguyễn Phạm Thành Nghĩa 111 Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh
Miss UCARE Nguyễn Thị Quỳnh Nhi 047 Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh
Mister UCARE Nguyễn Hoàng Gia Duy 099 Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh
Thí sinh có làn da đẹp nhất Phùng Lâm Oanh 054 Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh
Trần Thanh Hồng 103 Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh
Thí sinh trình diễn trang phục dạo phố xuất sắc nhất Trần Tuyết Vân 083 Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh
Nguyễn Hoàng Minh 109 Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh
Thí sinh trình diễn áo dài đẹp nhất Đinh Việt Ân 093 Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh
Đỗ Nguyễn Quỳnh Như 049 Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh
Thí sinh có phần thi Kỹ năng Sư phạm xuất sắc nhất Nguyễn Thị Ngọc Bích 008 Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh
Thí sinh ứng xử hay nhất Trần Thị Huyền Thy 071 Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP. Hồ Chí Minh
Đại sứ sinh viên tình nguyện HCMUE Đinh Việt Ân 093 Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh
Đại sứ truyền thông Huỳnh Lưu Vĩnh Thuận 123 Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh
Trần Hoài Giang 016 Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh
Thí sinh được yêu thích nhất Bùi Trần Hoàng Lan 032 Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP. Hồ Chí Minh

    Vân Lê

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc