Trong không khí của những ngày cận Tết, BreadTalk đã cố gắng hoàn thiện khai trương chuỗi cửa hàng để kịp phục vụ khách hàng yêu thích trong dịp đầu Xuân 2014 này. Và với khao khát được phục vụ các loại bánh tươi ngon, mềm mịn đến tất cả khách hàng khắp cả nước, ngày 26.01.2014 BreadTalk đã mở rộng chuỗi cửa hàng của mình tại Nha Trang nằm cạnh khách sạn Yasaka, thuộc con đường trung tâm Trần Phú sát bãi biển của Thành phố biển Nha Trang.

phunuhiendai.breadtalk.2

BreadTalk thu hút người dân không chỉ bởi hàng chục loại bánh thơm ngon và thức uống bổ dưỡng, mà còn bởi lối thiết kế vừa sang trọng, ấm cúng.

Nhân nhịp khai trương, BreadTalk dành tặng 100 bánh Flosss cho 100 vị khách đầu tiên trong ngày khai trương 26/01 và trong 3 ngày 26, 27, 28/01/2014 khách sẽ được ưu đãi Mua 1 Tặng 1 tại cửa hàng BreadTalk Nha Trang. Ngoài ra, trong tháng khai trương từ 29/01 đến 28/02/2014 khách sẽ được những ưu đãi hấp dẫn như: Mua 3 Tặng 1, Combo gia đình gồm 3 bánh, 3 thức uống chỉ với giá 79.000 đ.

Ngoài ra tại cửa hàng còn có phục vụ đa dạng các dòng thức uống, dễ dàng cho khách hàng lựa chọn như: cà phê, trà sữa, cà phê đá xay, các thức uống được chiết xuất từ trái cây tươi. Thực đơn thức uống mới đầy sáng tạo và nghệ thuật mang phong cách trẻ trung, hiện đại theo công thức độc đáo riêng biệt như: Caramel Frappuccino, sự hòa quyện tinh tế trong thức uống Guava, Mango & Pineapple Mix Juice, đặc biệt là BreadTalk Special Smoothie mang một hương vị ngọt dịu của Sapoche, pha chút vị cam và quýt nơi đầu lưỡi không thể lẫn vào đâu được..

 TT được cung cấp bởi BreadTalk

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc