Chỉ 100.000đ, bạn có thể mua 2 hộp bột dinh dưỡng HaVi, được tặng thêm 1 hộp cùng loại. Mỗi hộp bột dinh dưỡng sử dụng được 10 lần cho bất kể thành viên nào trong gia đình bạn. Đây sẽ là món quà tỏ lao2ng hiếu thảo, tình yêu cho con, tình nghĩa cho bạn bè…nhất là trong dịp lễ lớn sắp tới này.

Bột dinh dưỡng HAVI là một sản phẩm được nghiên cứu phối hợp tính chất dinh dưỡng của các loại đậu và một số thảo dược quý nhằm tăng cường các chất dinh dưỡng và phòng ngừa một số bệnh thông thường cho cơ thể con người. Ngoài các loại đậu như đậu xanh, đậu đỏ, đậu đen, đậu nành, còn có hạt sen và gạo lức có nhiều đạm và vitamin.

Ngoài ra sản phẩm còn phối hợp các dược thảo như hoài sơn, ý dĩ, hạt sen và đặc biệt có ba loại thảo dược quý như Bạch phục linh (Porica cocos Wolf) giúp kiện tỳ, ăn mau tiêu, an thần, chống lão hóa và lợi tiểu. Hoàng kỳ (Radix Astragali) hỗ trợ và phòng bệnh tiểu đường, bổ khí, phòng chống suy nhược cơ thể, giải độc cơ thể. Bá tử nhân (Semen Biotae Orientalis) giúp bổ não, an thần, dưỡng tâm, người già tim thiếu máu, hồi hộp, khó ngủ trẻ em còi xương, suy dinh dưỡng. Bột dinh dưỡng HAVI là loại bột có giá trị dinh dưỡng cao và phòng bệnh một cách toàn diện. Đặc biệt trong sản phẩm sản phẩm còn có bột thịt gà ác là loại thịt gà thuốc có đủ 18 axit amin trong đó có 8 axit amin mà cơ thể không tổng hợp được.

Bạn sẽ là một bà nội trợ lý tưởng khi chỉ với một sản phẩm có thể dùng cho tất cả mọi người trong gia đình. Một ly cho bé ăn dặm, một ly cho ông bà cần bổ sung dưỡng chất, một ly cho ông xã khi làm việc khuya, và một ly cho chính bạn phòng chống suy nhược cơ thể, giải độc cơ thể, bổ não, an thần, dưỡng tâm…
Bổ dưỡng, thơm miệng, lại chỉ 4-5 ngàn đồng cho 1 bữa ăn dặm của bé, hoặc 1 bữa sáng, bữa xế cho cha mẹ già.
Sản phẩm có thể dùng cho bất cứ bữa sáng, trưa, chiều hay khuya.

Sản phẩm do CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THỰC PHẨM CÔNG NGHỆ BẢO LONG sản xuất. Đây là công ty đầu tiên tại Việt Nam, chuyên nghiên cứu, sản xuất, chế biến các loại đồ hộp thực phẩm chức năng (Funtional Foods) theo nguyên lý y học cổ truyền và triết lý Đông phương về khoa học “ẩm thực” kết hợp với kinh nghiệm dân gian. Các sản phẩm của Bảo Long sản xuất đều mang tính bổ dưỡng cao.

Sự kết hợp hài hòa, hợp lý giữa các thực phẩm giàu năng lượng như thịt gà ác, thịt chim cút, thịt heo… với thảo dược thiên nhiên bổ dưỡng như nhân sâm, linh chi, quy, táo, thục… theo thuyết cân bằng âm dương thực sự mang lại sức khỏe và phòng chống bệnh tật rất tiện dụng cho mọi người mọi lúc, khi bình thường cũng như lúc ốm đau, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm và dạt được những tiêu chí về một dạng thực phẩm hiện đại theo xu thế của thế giới hiện nay.

Mua sản phẩm tại địa chỉ: 143 đường C12 (Cộng Hòa), P.13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hoặc gọi (08) 6297 4590/ 6297 4601

Gọi Hotline 0917.441978 để được giao tận nơi.

Nguồn:  Công ty Bảo Long

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc