Amiana Resort là khu nghỉ dưỡng nằm trên Vịnh Nha Trang yên bình, mang nét đẹp quyến rũ và sự sang trọng thuần khiết. Trong năm nay, khu nghỉ dưỡng Amiana Nha Trang đã được Bộ Văn Hóa, Thể Thao & Du Lịch công nhận là một khu nghỉ mát đạt chuẩn 5 sao.  

Amiana Resort.phunuhiendaikhu nghỉ dưỡng Amiana nhìn ở góc độ nào cũng có nét đẹp riêng.

Ông Christian Winasis, Quản lý khu nghỉ dưỡng chia sẻ: “Chứng nhận này là một khích lệ tinh thần rất có giá trị cho cả ban lãnh đạo và toàn bộ nhân viên của Khu nghỉ dưỡng”.  Cả khu nghỉ dưỡng Amiana được phủ lên một màu xanh của cây lá. Khu nghỉ dưỡng Amiana rất chú trọng tới việc bảo vệ môi trường, hỗ trợ người dân địa phương cũng như thúc đẩy nét văn hóa địa phương đặc sắc.

Khu nghỉ dưỡng này có tổng cộng 113 phòng rộng rãi bao gồm 4 loại: Deluxe Villa, Ocean Villa, Amiana Apartment và Private Ocean Pool Villa với diện tích từ 60m2 đến 450m2, được trang bị nhiều tiện nghi và trang thiết bị cao cấp. Phòng có ban công riêng lớn, khoảng vườn xanh mát và bồn tắm được chế tác bằng tay từ đá granite.

Khu nghỉ dưỡng Amiana tọa lạc ở một bãi biển và vịnh nhỏ riêng tư tuyệt đẹp, kết hợp giữa nước biển xanh mát, núi đá tự nhiên và bờ cát trắng. Đây là một địa điểm hoàn hảo để tận hưởng bữa tối lãng mạn cho hai người hoặc là nơi tổ chức những lễ cưới tuyệt vời nhất.

Nguồn: Amiana resort

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc