Bất cứ khách hàng nào bước  chân vào Mineral spa bạn sẽ cảm giác như mình đã đi xa khỏi những sự bộn bề của Sài Gòn náo nhiệt. Mùi hương trầm thoang thoảng, nhạc nhẹ nhàng khiến lòng người lắng đọng lại. Mineral spa tuy không quá lộng lẫy nhưng là một nơi mang đến cảm giác ấm cúng và gần gũi khi khách hàng có lần nào đó ghé qua đây.

phunuhiendai.sapa3Mineral spa mở ra một không gian vô cùng ấm cúng.

Nhưng đó chỉ là một phần trong những điều Mineral spa đem đến cho khách hàng. Đến đây, khách hàng sẽ cảm nhận sự hồi phục của làn da thông qua các quy trình điều trị một cách chuyên nghiệp của chuyên viên Mineral spa , cùng với những bài massage độc đáo thì mỹ phẩm là một điều không thể nói đến. Tại đây khách hàng sẽ được trải nghiệm qua dòng sản phẩm cao cấp Phytomer của Pháp đã có mặt hơn 40 năm, với những thành phần từ hàng ngàn loại tảo khác nhau được thử nghiệm và sản xuất trong một quy trình khép kín tại bờ biển Saint – Malo xinh đẹp và lãng mạng. Phytomer chắc lọc những tinh túy quyền năng bật nhất nhằm đáp ứng được những tình trang da khó chịu nhất. Đánh thức mọi giác quan bằng các liệu pháp được thực hiện bởi những chuyên viên chuyên nghiệp tại Mineral Spa.

PHYTOMER PERLE EAU DE MER 1 Mineral spa rất nổi tiếng với  trị liệu “bolus quyền năng”

Đặc biệt nhất trong các dịch vụ tại Mineral spa có lẽ phải nhắc đến trị liệu “bolus quyền năng” giúp đem lại độ ẩm tối đa, phục hồi cho những tình trạng da mệt mỏi, tăng cường sức đề kháng cho làn da một cách tuyệt vời nhất từ thành phần từ tảo biển và nước biển ngọc trai. Với công thức độc đáo từ nước biển Ngọc Trai sẽ kết tủa thành những viên trứng cá Caviar thực vật chứa nhiều khoáng chất và các nguyên tố vi lượng. Ngoài ra thành phần tảo đỏ sẽ giúp da tái sinh mạnh mẽ, cải thiện cấu trúc và đem lại sự bền vững cho làn das au mỗi cuộc trị liệu.

Mỗi sản phẩm – mỗi làn da là một câu chuyên, chúng tôi rất tự hào cùng chia sẻ những câu chuyện với khách hàng khi đến với Mineral Spa.

Phone : 08.39142931

140 Ký Con p. Nguyễn Thái Bình q.1

Facebook.com/spamineral

www.mineralspa.vn

 

Nguồn: Mineral spa

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc